Dịch vụ cày game mobile thuê ngày càng nở rộ

Ngày nay, có nhiều game thủ muốn chơi game và có nhân vật khủng nhưng họ lại không có thời gian chơi vì thế dịch vụ cày thuê đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này của rất nhiều người.

Dịch vụ cày game mobile thuê ngày càng nở rộ

Anh An một người cày thuê game Ngạo Kiếm mobile chia sẻ, anh là một trong những người cày game đầu tiên của game này. Ban đầu anh cày mình nhưng khi thấy có nhiều khách hàng anh quyết định lập thành nhóm để cày cho khách hàng kịp tiến độ. Trung bình mỗi tháng đội của anh thu về khoảng 50 triệu đồng đủ cho mỗi người 5 triệu đồng một tháng như đi làm công ăn lương.

Không chỉ có Ngạo Kiếm mà ngay cả game Contra Online cũng có dịch vụ cày thuê này. Anh Đức một người nhờ cày thuê nói rằng anh đi làm cả ngày không có thời gian chơi, chỉ buổi tối rảnh vào chơi mấy ván để giải trí. Nhưng game này cần level cao mới có nhiều thứ hay nên anh quyết định thuê người cày để đạt được mong muốn.

Em Toàn một game thủ của Đấu Trường Manga kể rằng, game này không quan trọng level nhưng rất quan trọng tướng, càng nhiều tướng thì chơi càng vui mà kiếm tướng thì phải chơi nhiều. Khổ nỗi Toàn không có thời gian rảnh nên đã nhờ dịch vụ cày thuê, sau khoảng một tháng thuê số tướng của Toàn đã lên con số 20, đúng là không bõ số tiền bỏ a thuê mà.

Càng nhiều người cần giải trí mà không có thời gian chơi thì dịch vụ cày thuê game càng nở rộ trong thời gian tới. Nếu bạn nắm bắt cơ hội hãy mở dịch vụ cày thuê để kiếm thêm thu nhập, vừa được tiền vừa được chơi nữa.

2
Loading Facebook Comments ...