Kinh nghiệm để mở shop quần áo

Các thương hiệu quần áo VNXK như Mango, H&M, Uniqlo có rất nhiều hàng nhái, hàng giả. Vì vậy trước khi nhập hàng bạn cần nắm được những điều cơ bản như:

Về chất liệu: Đa số sản phẩm sẽ được làm từ vải cotton nên khi đốt cháy sẽ có mùi thơm tự nhiên, chất mịn mát và thấm mồ hôi rất tốt.

Về quy cách may

Hàng VNXK có đường may dày dặn, bằng chỉ sợi và chỉ có những màu theo tệp màu vải chính.
Hàng VN xuất dư
Trên thực tế có hàng VN xuất dư nhưng số lượng rất ít. Một lô hàng lớn chỉ có khoảng 20-100 chiếc. Cùng với việc nhà may lấy vài dư và tạo nên những sản phẩm giống hệt mẫu(gọi là hàng nước 1) nhưng số lượng cũng rất hạn chế chỉ từ 50-500 chiếc/mẫu. Vì vậy, hàng VN xuất dư luôn cháy hàng và có chất lượng vượt trội hơn.

Việc khảo sát thị trường


Khi bắt đầu hoạt động kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào, bạn cũng cần phải khảo sát thị trường. Đánh giá nhu cầu khách hàng, khả năng cung cấp của đối thủ cạnh tranh.
Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Tìm ra các nổi bật hơn họ.
Lựa chọn sản phẩm
Dựa vào những khảo sát ban đầu của bạn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế, với nhu cầu của khách hàng.
Lựa chọn địa điểm
Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng địa điểm, lượng người qua lại, thu nhập của dân cư, đường một chiều hay hai chiều. Thu nhập của khu dân cư, thuận tiện việc đi lại, không cần thiết bạn chọn đường quá lớn, vì xe thường đi nhanh và ít khi ghé shop của bạn.
Sau đó, việc quan trọng đó là bạn cần xác định được nguồn tài chính của mình để lựa chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp. Xác định nơi cung cấp nguồn hàng, đầu mối bán sỉ. Tìm nhân viên, tìm cách quảng bá và duy trì hình ảnh của shop quần áo.

7
Loading Facebook Comments ...