Gỏi mực món ăn làm mát cho du lịch mùa hè

Tour mua he 2016 luôn luôn được đánh giá là thời điểm đẹp nhất trong năm dành cho những tour Phú Quốc Tết Dương , thế nhưng đi du lịch biển không thưởng thức các món ăn hải sản thì đó là một thiếu sót dành cho chuyến đi của bạn. Món gỏi mực là một trong số các món ăn hải sản biển hấp dẫn dành cho du khách tham quan, và nhất là ló lại có tác dụng làm mát cơ thể cho ngày hè nóng bức.

Gỏi mực

Gỏi Mực là món ăn được chế biến từ một loại hải sản biển, Đây cũng là thực phẩm được rất nhiều các du khách nước ngoài cũng như du khách trong nước yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi vị ngon và bởi vị ngọt. gỏi mực cũng là một loại đồ ăn rất lành, và gỏi mực cũng được đánh giá là loại nguyên liệu có thể chế biến được rất nhiều các món ăn ngon như món mực hấp, hay món mực xào, rồi đến mực chiên, và cũng có thể là món mực nấu lẩu,… và ngày hè thì người ta thường chế biến thành món gỏi mực, một món ăn rất được các thực khách ưa chuộng bởi cách chế biến cũng rất nhanh, đơn giản và dễ làm, qua nhiều cách chế biến thế nhưng mực vẫn giữ được được một hương vị vốn có của nó.
Để chế biến được món gỏi mực thật ngon thì khi chọn mực phải chọn loại mực lá, hay có thể chọn loại mực ống chúng phải đều là những loại mực còn độ tươi nguyên, mực này cũng phải vừa được đánh bắt từ biển đem về. Mực sau khi đem về được đem cho vào hấp với gừng cho thơm, sau đó đem thái khoanh vừa đủ miếng cho du khách ăn.


sơ chế và tẩm ướp các loại rau củ chế biến mực cho thật vừa miệng, các loại gia vị chế biến có thẻ là với dưa chuột, cộng thêm với cà rốt. Bạn có thể tìm và thưởng thức gỏi mực ở các vùng biển như Quảng Ninh, hay vùng biển miền trung như Thanh Hóa, hay các vùng biển miền nam nhưu Nha Trang, và vùng biển Vũng Tàu,…

Ngoài hai món ăn dành cho khách du lịch, thì còn rất nhiều các tour hấp dẫn như Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ.

3
Loading Facebook Comments ...