Địa điểm du lịch tuần trăng mật tuyệt vời

Sau những bận rộn, căng thẳng của việc tiến hành đám cưới thì có lẽ khoảng thời gian mà bạn thoái mái nhất của cặp vợ chồng son đó là tuần trăng mật. Cùng chúng tôi điểm qua một số địa điểm du lịch tuyệt đẹp và thích hợp cho tuần trăng mật nhé.

Đảo ngọc Phú Quốc

Là một địa danh rất quen thuộc với bất kỳ người dân Việt Nam. Do vậy, để có 1 tuần trăng mật ngọt ngào và không kém phần lãng mạn thì hòn đảo Phú Quốc vẫn là một trong những lựa chọn số một.

Thời điểm thích hợp nhất để tới Phú Quốc là từ tháng 10 đến tháng 3 hằng năm. Tuy nhiên đây cũng là mùa cao điểm du lịch nên chi phí cũng tăng theo. Ngược lại, mùa du lịch rẻ từ tháng 4 – tháng 9 chi phí khá ổn và hợp với túi tiền.

Mũi Kê Gà, Phan Thiết

Ngoài bãi cát vàng mịn và quyến rũ của Mũi né, Phan thiết còn được biết tới bởi nét đẹp hoang sơ và xanh tươi của thiên đường Mũi Kê Gà.

Hòa vào thiên nhiên cùng biển xanh, nắng gió và hòn đảo Kê Gà lại sở hữu nét đẹp hoang sơ với những ghềnh đá tự nhiên và không gian yên bình, thơ mộng. Thêm vào đó, ngọn hải đăng cổ tượng trưng cho sự bền vững cũng thu hút cặp vợ chồng son lưu lại khoảnh khắc tình yêu của họ

Ninh Chữ, Phan Rang

Thiên đường biển của Việt Nam phải kể đến bãi biển Ninh chữ gây ấn tượng bởi nét hoang sơ cùng sự thanh bình của một vùng biển yên tĩnh. Đặc điểm nổi bật nhất của Ninh Chữ là rừng dương xanh dọc bên bờ biển tạo nên sự mát mẻ bên cạnh sự nóng bức của mùa hè.

2
Loading Facebook Comments ...