Những xu hướng thời trang nữ hot của năm 2016

6 Xu hướng thời trang nữ hot của năm 2016 đang làm mưa gió trên thị trường

Xu hướng thời trang nữ luôn là chủ đề không bao cũ và không bao giờ dừng lại. Nhất là trong năm 2016 này  rất nhiều các xu hướng đã ra đời gây khuấy động trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Những mẫu túi sách, quần áo luôn là xu hướng phát triển không ngừng để tôn vinh lên nét đẹp sang trọng của chị em.

Túi hộp chữ nhật , túi vuông.

Thời trang nữ khuấy động 2016 – túi hộp chữ nhật và túi vuông.

  1. Túi sách hình chữ nhật

Xu hướng túi sách hình vuông hình chữ nhật tôn nên một nét đẹp quý phái, nét cổ điển của chính chủ nhất người dùng.  Chọn những chiếc túi xách phù hợp với bộ đồ của bạn gái sẽ giúp tăng sự tự tin hơn. Và túi xách vuông, chữ nhật luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

2. Quần culotes

Quần culotes duyên dáng và thanh lịch.

Quần culotes duyên dáng và thanh lịch cho chị em phụ nữ.

Culottes – Một kiểu quần du nhập vào Việt Nam trong mùa hè năn nay đang được lục tìm từ các chị em. Với thiết kế độc đáo mang đến sự phá cách của một kiểu quần ống rộng dáng lửng cá tính. Một sự đánh dấu sự trở lại ấn tượng với kiểu dáng sang trọng, một phong cách thời trang nữ điệu ấn tượng và phù hợp với sự di chuyển nhẹ nhàng và tiện dụng mang đầy tính hiện đại.

Một kiểu quần làm cho người tập trở nên tinh tế hơn, thanh lịch hơn, sử dụng tiện dụng hơn với những chất liệu cao cấp. Là sự lựa chọn cho các tín đồ thời trang phù hợp với đi dạo đường phố.

3. Khăn choàng cổ ngắn

Khăn quàng cổ ngắn hiện đại.

Khăn quàng cổ ngắn hiện đại, phong cách.

Chiếc khăn quàng mang đầy tính thanh lịch, với cách phối đồ hợp lý. Sự mix đồ nhẹ nhàng và không kém phần hiện đại. Hãy chú ý tới những chi tiết trên khăn phải đẹp phù hợp với trang phục và những phụ kiện khác trên cơ thể để trở thành một xu hướng thời trang nữ hiện đại.

4. Áo trễ vai

Áo trễ vai duyên dáng, gợi cảm và hiện đại.

Áo trễ vai duyên dáng, gợi cảm.

Thời trang dành cho nữ giới có bờ vai mỏng, trắng và đẹp. Mang đến một nét đẹp duyên dáng, nữ tính, dịu dàng phóng khoáng nhưng pha chút gợi cảm làm siêu lòng đối tượng khác giới.

2
Loading Facebook Comments ...