Mặc đẹp và sang trọng như Lý Nhã Kỳ

Biết về người phụ nữ quyền lực Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982 tại Vũng Tàu. Chị là diễn viên điện ảnh, người mẫu quảng cáo, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam. Được biết đến nhiều qua vai diễn Kiều Diễm trong loạt phim Kiều Nữ Và Đại Gia, năm 2011 chị được bầu làm đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ bình dị trong cuộc sống đời thường.

Cái tên Lý Nhã Kỳ là người đầu tiên của điện ảnh nước nhà dám vươn mình ra khỏi biên giới Việt Nam để thế giới công nhận sự tài năng của người Việt. Cô thông thạo ba ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung. Cô tham gia rất nhiều tổ chức từ thiện và là chủ tịch các tổ chức nhân đạo của quốc tế tại Việt Nam.

  Vẻ đẹp vượt thời gian của diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Mặc dù có nhiều tai tiếng về chuyện kết hôn năm 18 tuổi, bằng đại học giả nhưng những scandal này càng làm cho Lý Nhã Kỳ có thêm sự phấn đấu để thể hiện tài  năng, bản lĩnh và trái tim nhân hậu. Đằng sau những bộ trang phục quý phái, sang trọng có giá trị nghìn Đô là một con người bình dị, tất bật lo toan cho cuộc sống của mình.

Luôn xuất hiện tại các sự kiện lớn với những bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng.

Cùng ngắm những bức ảnh từ kiêu sa, lộng lẫy của cô để biết rằng, không phải ngôi sao nào cũng sáng lấp lánh. Nhưng sẽ lấp lánh khi học lao động thực sự nghiêm túc.

Người đẹp không tuổi Lý Nhã Kỳ.

   Lý Nhã Kỳ trong trang phục kiêu sa, sang trọng, lộng lẫy.

3
Loading Facebook Comments ...