Phương án cải tạo căn hộ chung cư Goldseason

Ngôi nhà ở chung cư ngày nay đã trở thành quen thuộc đối với con người trong thế kỷ 21 hiện đại. Việc lựa chọn cho mình một ngôi chung cư theo ý muốn là điều phổ biến. Mỗi một người đều có những nội thất tuyệt vời trong ngôi nhà của mình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu và chia sẻ tới bạn đọc nét tổng quan nội thất căn hộ chung cư goldseason. 47 nguyễn tuân Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị với bạn đọc ngay từ những cái nhìn đầu tiên.
căn hộ chung cư goldseaosn

1 Góc nhìn tổng quan 30 độ chung cư goldseason 47 nguyễn tuân

Ở góc nhìn này chúng ta có thể thất tổng quan về thiết kế khung nhà cũng như thiết kế nội thất bên trong. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bức ảnh đó màu sắc hài hòa của cảnh vật. Từng chiếc bàn chiếc ghế, từng cánh cửa như đang bổ trợ cho nhau tạo nên vẻ đẹp đình đám cho ngôi nhà. Bạn đọc có thể thấy cách phối màu khoa học cùng với việc bố trí nội thất tuyệt vời rất cuốn hút người dù là một yếu tốt nhỏ.
2 Mặt bằng cải tạo.
Với góc nhìn này bạn có thể nhìn được chi tiết và cụ thể hơn nọi ngóc ngách. Thiết kế nội thất sang trọng và đầy đủ từ phòng khách, bàn ăn đến các phòng ngủ xung quanh, lân cận là các phòng tắm, vệ sinh,.. Nội thất được đặt vào các vị trí phù hợp với từng công năng của nó.

  • 3 Phương án cải tạo.

Đập vào mắt ngay ban đầu đó là phòng khách: phòng khách được bố trí với bộ ghế sofa êm dịu, cùng những chiếc chiếc gối lông ấm áp. Phía trước là bàn tràn trắng toát thể hiện sự tinh tế trong nội thất căn hộ chung cư goldseason.
Phòng ngủ: được đặt sát tường phía trong, căn chuẩn 2 bên để tạo không gian thoải mái. Nội thất cao cấp cho phòng ngủ là bộ giường đệm êm ái để gia chủ thả mình vào bên trong giấc ngủ.

  1. Góc nhìn xiên chéo.

Ở góc độ này chúng ta có thể tóm gọn căn nhà và điểm nổi bật đó là vị trí bàn ăn và phòng tắm.Bàn ăn: được thiết kế cao cấp nhỏ gọn với không gian phòng khách. Việc nhỏ nhắn gọn gàng như này giúp tăng độ thẩm mỹ và tăng diện tích sử dụng cho toàn bộ căn nhà.

Phòng tắm: được chia đều sang các bên, tạo sự tiện nghi cho gia chủ. Phòng tắm được đặt ngay sát các phòng ngủ để thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt.

Loading Facebook Comments ...