Lựa chọn tủ lạnh của Sao Việt

Chiếc tủ lạnh gắn bó với đời sống của mỗi gia đình, dù bạn là ai thì nó cũng không thể thiếu, chính vì thế hay cũng chúng tôi tìm hiểu các tủ lạnh mà Sao Việt đang dùng là loại nào nhé, cùng xem nó có gì khác với các tủ lạnh mà chúng ta dùng hàng ngày không nhé.

Samsung cũng là tủ lạnh được nhiều Sao Việt lựa chọn

Đầu tiên chúng tôi vào thăm nhà của ca sĩ Tuấn Hưng, anh vừa mới làm xôn xao cộng đồng mạng bởi video chửi một người xúc phạm con mình trên facebook. Điều này chứng tỏ anh rất yêu thương gia đình mình, qua đó chúng ta đoán được phần nào chiếc tủ lạnh mà anh dùng rồi, nó sẽ giúp vợ anh rất nhiều trong công việc nấu nướng cũng như bảo quản thực phẩm. Theo chân anh vào bếp, ngay cạnh bàn ăn chúng tôi thấy chiếc tủ lạnh Samsung side by side cỡ lớn vô cùng đẹp. Anh lý giải dùng chiếc tủ lạnh to thế này mặc dù gia đình chỉ có 2 người là do cả nhà thường ít có thời gian đi chợ nên mua luôn để ăn cho cả tuần vì thế cần chiếc tủ lạnh cỡ lớn.

Tiếp theo chúng tôi bay tận vào Sài Gòn thăm nhà của Trấn Thành, anh chàng này nổi tiếng là một MC lém lỉnh và vừa mới yêu được cô ca sĩ Hàn Quốc Hari Won cho dù cô hơn anh tận 4 tuổi. Trấn Thành đang sống cùng bố mẹ mình nên anh cũng không rành là sử dụng tủ lạnh nào cho hợp lý, được Hari Won tư vấn anh dùng luôn tủ lạnh LG đến từ quê hương của người yêu mình. Công nhận Hari vừa biết lấy lòng nhà người yêu lại vừa bán được sản phẩm của quê nhà, cô gái này quả thực là thông minh.

Chỉ qua thăm hai nhà của Sao Việt chúng ta thấy rõ họ chuộng đồ Hàn Quốc như nào rồi. Còn chúng tôi cho rằng cứ dùng đồ Nhật là tốt nhất.

1
Loading Facebook Comments ...