Dịch vụ cho thuê áo dài Tết thu hút khách hàng

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người lại có dịp để mặc những bộ áo dài truyền thống của dân tộc. Tuy nhiên giá thành để may một bộ áo dài khá là cao, cao hơn so với những bộ áo dài đời thường rất nhiều , trong khi đó áo dài không phải là trang phục mặc hàng ngày mà chỉ mặc vào những dịp như dịp tết như thế này. Chính vì vậy, thay vì đi may thì mọi người thường thuê áo dài.

ao dai tet

Trong những dịp này, những địa chỉ bán áo dài trẻ em và áo dài người lớn thường kiêm luộn dịch vụ cho thuê áo dài. Theo một chủ cửa hàng bán áo dài trẻ em ở Hà Nội cho biết nhiều khách hàng thay vì mua luôn một áo dài thì họ thường thuê từ 1 -2 bộ mặc đi chơi tết hoặc chỉ để chụp ảnh, có những khách hàng thuê đến 3 -4 bộ. Sở dĩ thuê áo dài được ưa chuộng vì giá thuê một bộ áo dài rất rẻ so với mua, và bạn có thể thuê nhiều bộ để thay đổi phong cách, kiểu dáng. Sau khi mặc chơi tết 2 -3 ngày bạn lại mang trả lại cửa hàng. Như vậy năm nào bạn cũng được mặc những kiểu dáng áo dài mới nhất.

ao dai tre em

Năm nay, áo dài có màu đỏ và vàng đươc khách thuê nhiều nhất, vì đó là những màu tượng trưng cho năm mới, theo quan niệm xưa thì nó là màu mang lại may mắn. Ngoài ra những kiểu dáng áo dài cách tân cũng được ưa chuộng hơn rất nhiều so với kiểu dáng áo dài truyền thống.

****************
Nội dung liên quan

– Áo Dài cho bé gái
– Áo dài cho bé trai

Ngoài thuê áo dài thì khách hàng thường thuê luôn những phụ kiện đi kèm, giá cho thuê những phụ kiện này cũng rất rẻ, chỉ khoảng 10.000 – 20.000 một phụ kiện.

2
Loading Facebook Comments ...