Mẫu túi xách đẹp sang trọng năm 2016

Xu hướng thới trang của những chiếc túi  xách to và rộng đã trở lại theo đúng quy luật hàng năm của nó. và tín đồ thời trang còn cần gì mốt sản phẩm đẹp và thới trang như thế.


Thiết kế  với phong cách to bản, sang trọng đầy nữ tính của chiếc túi xách Victora

Tuần lễ vàng thời trang diễn ra tại New York mới diễn ra, món hàng hot nhất là NYFW. cùng với đó các tín đồ đam mêthời trang túi xách 2016, sẽ tìm kiếm trên các trang web, blog để tìm cho bản thân mình một mẫu túi xách hàng hiệu, giầy, balo… trong rất nhiều các sản phẩm đẹp trong bố sưu tập. Và chắc chắn đó là một mẫu túi đẹp ưng ý cho các chị em, bới sự tinh tế, sang trang, đẳng cấp khi chị em diện túi xách đó trên người và đi dự tiệc. Dòng túi xách hàng hiệu của Victoria Beckham với mẫu túi to bản Half Moon Bag.


Túi xách màu đen của thương hiệu Victoria Beckham

Thời trang thu đông 2016 đã đến, không hẹn mà lên, đúng như quy luật vốn có của thời trang thế giới. Túi xách bản to lên ngôi. Nó mang đến sự tin nghi, với các tính năng để túi đồ cho phái nữ như: ví tiền, Ipad…bạn có thể thay đổi theo sở thích túi của bạn. Trên đời không ai hiêu phữ nữ cá tính bằng chị em, Victora beckham là một mẫu phự nữ như vậy, các bản thiết kế của thương hiệu này đều là thiết kế tơ bản đẹp, sang chảnh, đẳng cấp quý phái đầy nữ tín, dù bạn có phối hợp với bất bị bộ trang phụ nào và phù hợp với phong cách mhiều ngưới. dù bạn là một cô gái thích mốt mới nhất, hoặc là cố nàng đầy cá tính. Half Bag luôn luôn là sự lựa chọn số một cho mọi phong cách của chị em.


Nhãn hiệu túi xách hàng hiệu Victora

Với mẫu sản phẩm thiết kế trong bộ sự tập có 2 màu chủ đạo vàng và đen là 2 trong nhiều màu được bố sựu tập VTRA giới thiệu trong tuần lễ vàng của mình. Và được nhiều khách hàng giới quy tộc yêu thích và nhắm tới cho mình, và điều đó khiến thương hiệu Victoria beckham trở thành nhãn hiệu túi xách được ưu chuộng nhất thế giới.
với mẫu túi trong bộ sưu tập có lẽ phản ánh xu hướng của thương hiệu này là: đơn giản, tinh tế, tịn dụng nhưng không vì đó mà mất đi vẻ ngoài nữ tính sang trong của túi bạn đeo.

2
Loading Facebook Comments ...