Hướng dẫn chọn quần áo phù hợp với người gầy

Người gầy rất khó lựa chọn trang phục, mặc như thế nào cũng thấy dơ xương. Điều này khiến cho chị em mất đi sự tự tin,nhiều khi còn cảm thấy mặc cảm. Sau đây là một vài gợi ý có thể giúp cho chị em có thân hình gầy chọn được những bộ quần áo che bớt đi khuyết điểm của cơ thể.

Không nên mặc quần áo size rộng

Các bạn gái hay lầm tưởng mặc những quần áo rộng thùng thình sẽ khiến cơ thể trông mập ra. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu như mặc kiểu này bạn giống như đang mặc nhầm quần áo của người khác, trong lùng nhùng, không có thẩm mỹ thời trang gì cả. Bạn trông sẽ thêm teo tóp. Thay vào đó, nếu như bạn là người thích mặc kiểu rộng để thoải mãi thì hãy chọn trang phục có điểm nhấn rộng ở phần tay. Điều này tôn lên phần thanh lịch và nữ tính cho phái nữ.

Quần áo phù hợp sẽ giúp cho người gầy tự tin hơn.

Quần áo phù hợp sẽ giúp cho người gầy tự tin hơn.

Quần áo có nhiều họa tiết

Các bạn nữ có thân hình gầy tong teo hãy ưu tiên mặc những trang phục màu trơn, có độ sáng để tôn lên dáng dấp. Trang phục có nhiều họa tiết sẽ phần nào giảm được độ gầy của cơ thể, tạo cảm giác đánh lừa thị giác của người khác. Các hoa văn tốt nhất và hợp với người gầy đó là: hoa, chấm bi, các kiểu hoa văn khác nhau,….Những họa tiết sọc ngang, to hay các ô kẻ ca rô sẽ khiến bạn tự tin hơn và chinh phục được ánh mắt người khác.

Những chiếc váy kẻ sọc ngang rất phù hợp với người gầy.

Những chiếc váy kẻ sọc ngang rất phù hợp với người gầy.

Mặc những chiếc váy có độ xòe

Những chiếc váy midi dài qua đầu gối sẽ có tác dụng che đi đôi chân khẳng khiu của bạn. Váy xòe giúp cơ thể mập hơn, có sức sống hơn và làm cho bạn trong có vẻ điệu đà, nữ tính. Tuy nhiên, không nên mặc những váy ôm bó sát vì sẽ tố cáo thân hình phẳng lỳ, không có da có thịt. Không ai là xấu cả. Nếu chúng ta biết cách làm đẹp và chọn quần áo thì sẽ thay đổi hoàn toàn.

3
Loading Facebook Comments ...