Xu hướng thời trang năm 2016 giá cả như thế nào là hợp lý

Nói đến thời trang là nói đến nghệ thuật và cái đẹp. Cứ mỗi năm đến là hàng loạt các mẫu thời trang lần lượt ra đời với những phong cách riêng biệt. Trong năm 2016 này, các tín đồ thời trang của chúng ta sẽ được đón nhận những mẫu sản phẩm mang phong cách rất riêng biệt, khác hẳn so với những năm về trước.

Quần áo  phù hợp sẽ giúp cho người gầy tự tin hơn.

Xu hướng thời trang năm 2016

1.Quần ống rộng

Sản phẩm quần ống rộng hiện đang là một trào lưu mới trong ngành thời trang. Các chiếc quần lửng, dáng rộng làm tôn lên vẻ đẹp đầy cá tính của phái nữ đồng thời còn mang đến sự thoải mái khi sự dụng. Sản phẩm này phù hợp với lượng lớn tập khách hàng đặc biệt là giới trẻ thích sự năng động và đổi mới. Với một chiếc quần kiểu này, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc phối hợp với các loại áo từ cộc tay cho đến sơ mi, từ đơn giản cho đến điệu đà với đủ các tong màu khác nhau. Sản phẩm quần ống rộng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tự tin nhất khi đi ra ngoài.

  1. Túi xách vuông

Với phái nữ thì túi sách là sản phẩm không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài. Trong năm 2016 này, xu hướng túi xách vuông được rộ lên như một hiện tượng. Từ các quầy hàng cho đến các trung tâm mua sắm luôn thấy có sự xuất hiện của chúng. Nếu như những năm trước túi xách được thiết kế theo kiểu truyền thống hay là túi đeo cách điệu thì năm nay, sản phẩm túi xách được các nhà thiết kế biến thể với kiểu dáng hình vuông sang trọng đẳng cấp mang lại sự tự tin cho các tín đồ thời trang.

3.Áo trễ vai

Kiểu áo trễ vai mới ra mắt công chúng nhưng nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía mọi người đặc biệt là các bạn nữ. Áo trễ vai vừa gợi cảm vừa cá tính, mang phong cách riêng đồng thời cuốn hút vô cùng. Chắc hẳn kiểu áo này sẽ còn làm mưa làm gió trên thị trường thời trang trong thời gian dài tới.

Loading Facebook Comments ...