Hướng dẫn chi tiết thiết kế phong bì công ty

Thiết kế phong bì là việc đầu tiên cần làm trước khi tạo ra những chiếc phong bì thư hoàn chỉnh để gửi tới tay khách hàng và đối tác.

Một doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động cần chuẩn bị kỹ cho mình những yếu tố nhận diện thương hiệu cần thiết, việc in phong bì cần phải được thực hiện thường xuyên và liên tục để phục vụ nhu cầu của công ty.

Tuy nhiên nếu không chuyên về thiết kế thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ in uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý để có những mẫu thiết kế phong bì cho riêng mình, thể hiện được nét đặc trưng và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

thiết kế phong bì

Hướng dẫn thiết kế phong bì chuyên nghiệp:

– Thiết kế đặt những thông tin cần thiết vào đúng vị trí, tuân theo tiêu chuẩn của một mẫu phong bì.

– Đảm bảo được sự đơn giản, có điểm nhấn trên phong bì, không nên sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cũng như quá nhiều họa tiết, bởi chúng sẽ khiến phong bì của bạn cầu kỳ, rối mắt và kém chuyên nghiệp.

– Lựa chọn kích thước phù hợp cho việc gửi thư, bạn cần biết rằng cần gửi cái gì và gửi đến ai để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

– Cần trình bày đẩy đủ những nội dung cơ bản sau:

+Logo
+Slogan
+Tên công ty
+Thông tin liên hệ

in phong bì

Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về cách thiết kế này thì hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ in phong bì chuyên nghiệp, có tiếng trên địa bàn để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nếu ở tại Hà Nội thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi rất nhiều đơn vị in ấn mọc lên ngày càng nhiều. Bạn có thể tham khảo thông tin từ các khách hàng đi trước, những người thân quen để tìm được một địa chỉ uy tín thiết kế phong bì chuẩn đẹp với giá cả phù hợp.

Xem thêm: dịch vụ in thẻ tích điểm

2
Loading Facebook Comments ...