Phong cách thiết kế trần thạch cao cổ điển đậm nét Á Đông

Trần thạch cao là loại vật liệu có tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối.Ngày nay vật liệu này được sử dụng phổ biến trong quá trình thiết kế nhà ở. Hãy cùng chúng tôi đắm chìm trong những mẫu trần thạch cao cổ điển đậm nét Á Đông này để thấy được những công năng tuyệt vời mà trần thạch cao mang lại nhé.

  1. Thiết kế trần thạch cao cổ điển đậm nét Á Đông

Với phong cách cổ điển Á Đông, không gian căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An như được trở lên sang trọng và cuốn hút hơn từ những đường nét hoa văn tinh xảo cho đến những vật dụng trang trí hết sức giản đơn những lại có một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là phong cách nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía các chuyên gia.
trần thạch cao cổ điển tại chung cư nguyễn văn huyên
Mặt khác, bởi không  gian cổ điển có mức yêu cầu gần như tuyệt đối về mức độ sắp xếp hài hòa, và tính quy tắc của các thành phần không gian nên người kỹ sư đặc biệt có sự am hiểu  sâu sắc về các quy tắc, mô tuýp, đồng thời có sự nhạy bén tốt trong sắp xếp nhằm tạo sự đồng bộ cho toàn bộ căn phòng.

  1. Trần thạch cao cổ điển phong cách Á Đông so với phương Tây

Như chúng ta đã biết, phong cách cổ điển phương Tây thường có màu sắc chung tính, phào chỉ thường có màu vàng, được thiết kế theo kiểu mái vòm sang trọng, thì phong cách cổ điển phương Đông lại mang đậm chất dân gian, với những nét hoa văn, họa tiết mang đậm nét đặc trưng của  dân tộc mình.

Nói cách khác, phong cách cổ điển phương Tây thường được nhận biết qua cách thiết kế đèn chùm, với những ô vuông giật cấp, hoặc những mái vòm; thì ở phương Đông, nét cổ điển được toát lên từ chính không gian đó. Bởi vậy, thiết kế trần thạch cao cổ điển Á Đông có yêu cầu cao hơn về sự hài hòa, độ hòa quyện tới mức tối đa giữa màu sắc, cùng các vật dụng trang trí.

  1. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp

Để được tư vấn đưa ra những mẫu trần thạch cao đẹp cho căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An của gia đình bạn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.
phong cách cổ điển tại chung cư nguyễn văn huyên
Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

2
Loading Facebook Comments ...