Thời trang công sở thanh lịch với áo sơ mi

Áo sơ mi là 1 trong những trang phục năng động và dễ kết hợp tạo nên nét thanh lịch và sang trọng không kém phần nữ tính cho các bạn nữ. Việc phối hợp áo sơ mi với những chiếc váy công sở đã trở thành 1 xu hướng được các chị em vô cùng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết kết hợp đồ này bạn nhé!

1 Kết hợp với chân váy bút chì

Những chiếc áo sơ mơ quả thật là 1 sự kết hợp hoàn hảo nhất để kết hợp với chân váy bút chì. Bạn có thể đóng thùng để khoe vòng eo nhỏ săn chắc của mình, bên cạnh đó tạo nét uyển chuyển duyên dáng cho bạn.

Thời trang công sở

Thời trang công sở

Nếu bạn không thích đóng thừng thì bạn có thể thả thụng áo ra bên ngoài. Tuy nhiên cách này bạn không nên mặc áo quá dài khiên bạn trở nên ngắn đi.

2 kết hợp màu sắc trang phục

Đều bạn cần lưu ý nhất đó chính là màu áo và màu của chân váy làm sao để hài hòa và nổi bật nhất. Những chiếc chân váy sẫm màu kết hợp với áo sáng màu sẽ là trang phục công sở tuyệt vời nhất. Áo tráng kết hợp chân váy đen, hay áo hồng, đỏ vàng kết hợp với chân váy xanh ghi đậm cũng sẽ rất tuyệt vời.

Thanh lịch với kết hợp áo sơ mi chây váy ngắn

Thanh lịch với kết hợp áo sơ mi chây váy ngắn

Vì màu áo sẽ phản lên da bạn nên bạn hãy chọn những tông màu phù hợp làm sáng khuôn mặt của mình nhé.

3 Kết hợp phụ kiện

Ngoài việc phối hợp như trên bạn có thể kết hợp trang phục với 1 chiếc khăn quàng cổ, hay 1 chiếc thắt lưng sẽ làm trang phục của bạn thêm nổi bật và phong cách. Những chiếc túi cầm tay là vật dụng không thể thiếu được với các chị em, nên bạn hãy tận dụng nó nữa nhé

 

3
Loading Facebook Comments ...