Laptop Dell hay HP tốt hơn?

Hai cái tên laptop Dell và laptop HP đều khá nổi bật trên thị trường máy tính xách tay hiện nay. Cả hai đều có những ưu điểm nổi bật phù hợp riêng với từng nhu cầu, sở thích của người dùng. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một trong hai laptop này thì lời khuyên dành cho bạn là cả hai đều xứng đáng.

Laptop Dell

laptop Dell là thương hiệu lớn đến từ Mỹ

Dell là thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ, vì thế những gì mà bạn nhận được từ những chiếc laptop Dell chính hãng luôn làm bạn hài lòng. Kể cả chất lượng giá bán cho đến trải nghiệm hay chất lượng bền bỉ theo thời gian. Bạn yêu thích laptop Dell vì điều gì, phải chăng vì nó có sức chịu đường dài rất tốt, đồng thời nổi tiếng về chất lượng bấy lâu nay, hơn đơn giản là nó có nhiều sản phẩm chất lượng, phong phú trong các phân khúc nhau nên bạn mua cũng dễ dàng hơn… Tất cả những lý do đó đều thích hợp để bạn có thể chọn cho mình thiết bị thích hợp nhất.

Laptop HP

Laptop HP tốt, giá rẻ và thiết kế đẹp

Cũng là đồng hương của Dell nên laptop HP nhận được nhiều lời khen ngợi so với laptop Lenovo của Trung Quốc hay nhiều hãng laptop khác trên thị trường hiện nay. Nhìn vào những sản phẩm của laptop HP họ không chạy đua về số lượng mà chú trọng đến những sản phẩm mũi nhọn của mình. Không giống như các dòng máy tính xách tay giá rẻ khác. Laptop HP không ồ ạt đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhiều mà chỉ đưa những sản phẩm đinh, thích hợp với sở thích, nhu cầu của đại đa số người dùng. Bạn sẽ nhận được những thiết bị chất lượng của HP và tất nhiên những gì mà thương hiệu này làm được chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1
Loading Facebook Comments ...