Làm thế nào để biết một mảnh quần áo là chất lượng

Tôi đã viết bài ngày nay suy nghĩ cả những người mua quần áo và không biết để đánh giá chất lượng, cũng như trong khâu và những người muốn cải thiện chất lượng của các bộ phận của họ. Là một số lời khuyên để có nhiều thông tin hơn một chút khi mua và liệu rằng mảnh quần áo thực sự đáng giá trên thẻ, hoặc lý do tại sao một số phần chi phí nhiều hơn so với những người khác. Một bộ quần áo không cần phải có tất cả những điều sau đây để có chất lượng tốt, nhưng nhiều trong số họ bạn có, thì tốt hơn

Làm thế nào để biết một mảnh quần áo là chất lượng

1. vải

luôn luôn bắt đầu cho một peek nhãn hiệu quần áo cho sợi được làm bằng vải. Tự nhiên là tốt nhất: cotton, lụa, lanh, len . Viscose (hoặc rayon), mặc dù một sợi nhân tạo được làm từ cellulose và cũng là một chất xơ tốt. sợi tự nhiên là tốt hơn bởi vì họ cảm thấy thoải mái hơn, đẹp hơn, ra mồ hôi tốt hơn, và có thể phân hủy.

2. Mô hình hóa

Một mô hình tốt là thoải mái, không dừng di chuyển, và trở thành cơ thể. Một số dấu hiệu cho thấy các mô hình đã được thực hiện cũng là sự hiện diện của pence, eo giải phẫu và cắt giảm để tạo hình cho cơ thể. Tất nhiên, tất cả mọi thứ phụ thuộc vào mục đích của vở kịch – nếu nó là cố rộng, thẳng, hoặc rất giản dị, những lời khuyên này không nên được đưa vào thực tế

 

Một chi tiết quan trọng mà chúng ta cần lưu ý là độ rộng của Revel, mà kết thúc là một dải vải bên ngoài khâu vào quần áo , tay áo, túi. Có phải luôn luôn được rộng ít nhất 4 cm.

Còng của áo khoác, váy và váy bút chì phải rộng ít nhất 4 cm. Những quan điểm quần túi nên đủ dài để lót túi không bật ra như chúng ta đi bộ hay ngồi.

2
Loading Facebook Comments ...