Top game mobile khiến bạn phải bỏ game PC

Chơi game trên PC là điều quá bình thường với giới trẻ khoảng 10 năm trở lại đây. Rất nhiều game PC khiến bạn nghiền như võ lâm, kiếm thế,…Nhưng với những game mobile sau đây sẽ khiến bạn phải bỏ dòng game PC để quay sang chơi chúng.

Game Contra

Bạn đang đam mê dòng game bắn súng trên PC như Đột Kích, Truy Kích thì khi bạn tải game Contra Online về điện thoại điều đó đã trở thành dĩ vãng. Bây giờ bắt đầu đam mê của bạn đã được chuyển sang cho game Contra Online này. Với lối chơi cực kỳ thú vị, các nhân vật như thật cộng thêm quái ở các kỳ quan của thế giới làm cho bạn vừa cảm giác như đi du lịch vậy. Bạn sẽ bắn quái ở kim tự tháp, vạn lý trường thành, di tích maya,…Toàn là kỳ quan thế giới không chơi thì hơi phí.
Nếu bạn thích game kiếm hiệp trên PC như kiếm thế, chinh đồ thì khi chơi game Ngạo Kiếm mobile một lần nữa những game PC kể trên sẽ đi vào quá khứ của bạn. Bạn sẽ phiêu lưu trong thế giới võ hiệp bất kỳ ở đâu, khi nào với các thiết bị di động. Chính tính cơ động này làm cho bạn bỏ dòng game PC để chuyển sang chơi game mobile đó.


Còn bạn yêu các nhân vật hoạt hình trong truyện Manga, bạn đang chơi game Rồng Đen, One Piece trên PC để thỏa mãn sự yêu thích đó. Nhưng chắc chắn khi tải đấu trường manga về chơi bạn sẽ xóa hết các game kể trên khỏi PC của mình cho đỡ nặng máy để dành thời gian cho việc chơi game mobile hấp dẫn này. Với hệ thống nhân vật đồ sộ của thế giới manga thì đây được xem là game mobile thành công nhất từ trước tới nay nói về chủ đề manga.
Còn các bạn thì sao? có bỏ game PC khi tải các game mobile ở trên không? Hãy gửi ý kiến của mình dưới comment nhé.

1
Loading Facebook Comments ...