Top những dự án game mobile bí ẩn nhất

Nhiều game mobile khi ra đời cần có một kế hoạch dự tính từ trước cả năm trời chứ không đơn giản muốn ra là ra ngay được. Vì thế, có nhiều dự án game mobile chứa đấy bí ẩn mà không thể lý giải được, dưới đây là một trong những dự án game đó.

Top những dự án game mobile bí ẩn nhất


Trước khi Sohagame cho ra mắt game Ngạo kiếm mobile thì đội ngũ tìm kiếm và test game của họ đã trải qua rất nhiều khó khăn mới mang game này tới Việt Nam. Bí ẩn của game này ở điểm là từ lúc rục rịch ra mắt đã có nhiều người đoán già, đoán non về tên game nhưng hầu như là đoán sai hết thế nên mới gọi là bí ẩn.
Còn nhà phát hành VNG đã gây sốc với giới truyền thông khi công bố ra mắt game Contra Online vào tháng trước. Không có động thái ra mắt game, không có những thăm rò thị trường, không có một kế hoạch phát hành game này ở Việt Nam lộ ra ngoài cho đến ngày game ra mắt. Quả thực đây là một trong những dự án game bí ẩn nhất của VNG từ trước tới nay, có lẽ họ không nghĩ rằng việc giữ kín như thế có lúc gây hậu quả là không ai thèm chơi game đâu.


Lại một dự án game của NPH Sohagame được liệt kê vào danh sách này. Trước khi được đưa vào Việt Nam game Đấu Trường Manga được Sohagame game tung hỏa mù với vô vàn cái tên khác nhau, càng làm cho game thủ tò mò. Những bí ẩn mãi là bí ẩn cho đến tận ngày ra mắt game mọi người với giật mình vì đoán sai hết.


Đúng là đọc bài viết này không thể hiểu nổi nó đang nói về cái gì, có lẽ đây là bài viết bí ẩn nhất các bạn từng đọc đúng không? bí ẩn như cái tiêu đề của nó vậy.

2
Loading Facebook Comments ...