Vạch mặt năm thói quen xấu của game thủ

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao tuổi thọ của chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng lại bị suy giảm một cách nhanh chóng hay tại sao pin của nó lại rất nhanh hết trong quá trình sử dụng? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những việc không nên làm với chiếc điện thoại để bạn vẫn có thể vẫn chơi game được nhiều mà nó vẫn luôn bền theo thời gian.

Chơi game quá nhiều với thời gian dài

Với nhiều game thủ, việc chơi game quá trong thời gian dài  là việc xảy ra rất thường xuyên đối với những game thủ nghiện game nặng, đặc biệt là những những game thủ chơi game Thiên địa 3d. Tuy nhiên điều này lại gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng với chiếc điện thoại của bạn vì phải làm việc quá tải. Vì vậy, các game thủ nên chú ý khi chơi game chỉ nên chơi game với thời gian phù hợp vừa tốt cho điện thoại vừa tốt cho sức khỏe của bạn. Ví dụ, nếu chiếc điện thoại của bạn có thời gian sử dụng pin là 18 tiếng thì bạn chỉ nên chơi khoảng 2 đến 3 tiếng là phù hợp nhất để tránh làm hỏng pin và giảm tuổi thọ của máy.

Vừa chơi game vừa sạc pin

Nhiều game thủ  có thói quen vừa chơi game vừa sạc pin điện thoại, điều này thực sự gây ảnh hưởng nặng nề lên chiếc điện thoại  của bạn. Việc làm này khiến chiếc điện thoại của bạn luôn trong trạng thái làm việc không ổn định, nguồn điện vừa vào vừa ra sẽ tạo ra hiện tượng chai pin và làm pin của bạn nhanh chóng bị hỏng. Đặc biệt hơn đối với các game thủ hay chơi game Quỷ vương 3d, game không yêu cầu thời gian chơi nhất định nên các game thủ nên chơi khi điện thoại đủ pin để kéo dài tuổi thọ chiếc điện thoại của bạn.

Tải game ở trang không đáng tin cậy

Có 1 hiện trạng mà hầu hết các game thủ mắc phải đó là tải game về điện thoại của mình tại những trang không đáng tin cậy, điều này sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn dễ bị nhiễm virus hay những mã độc. Điều này cũng có nghĩa với việc hệ điều hành cũng như những phần mềm của điện thoại sẽ bị ảnh hưởng làm cho điện thoại của bạn sẽ nhanh bị hỏng hơn, để bảo về cho điện thoại của bạn thì bạn nên tải game khổng minh truyện ở những trang đáng tin cậy như trang taigamec.net .

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác mà các game thủ mắc phải khiến chiếc điện thoại của bạn nhanh hỏng, hãy cẩn thận để có thể giữ cho nó bền mãi theo thời gian nhé.

1
Loading Facebook Comments ...