Vài game nên chơi khi chờ đến giờ xem đá bóng cup C1

Giải bóng đá cup C1 Châu Âu đang đến hồi căng thẳng, các đội tranh vé vào vòng tiếp theo nên rất hay. Nhưng đa số các trận này lại đá vào lúc nửa đêm khi mà chúng ta đã chìm vào giấc ngủ khó mà dậy được. Nên chúng tôi khuyên các bạn nên chơi game chờ tới giờ đá bóng xem luôn, chứ ngủ là không dậy đâu. Dưới là một vài game mobile khiến bạn chơi quên giờ giấc, một lúc là tới giờ bóng thôi.

Vài game nên chơi khi chờ đến giờ xem đá bóng cup C1


Bạn có biết đến game Contra Online không? Nếu trong lúc chờ đợi mà ngồi bắn game này thì thích lắm. Mỗi màn bắn súng lại có một cảm giác khác nhau nên không gây nhàm chán và buồn ngủ. Hơn nữa, âm thanh của game sống động như thật làm cho người chơi cảm thấy như chính mình đang cầm súng bắn chứ không phải điều khiên vậy.


Nhưng mà những bạn không thích game bắn súng thì sao? Thì hãy tải game Ngạo Kiếm Mobile về mà chơi chứ sao nữa. Game kiếm hiệp số một hiện nay tha hồ cho các bạn thể hiện trong khi chờ đợi giờ bóng lăn đó, kể cả 2h45 phút mới đá thì ngồi cày game này cũng không thấy lâu đâu, có khi bạn còn giật mình sao thời gian nhanh vậy cho tôi ít nữa để đánh nốt boss cái đã.
Tiếp theo là một game nữa cũng đáng chơi như cái tên của nó vậy. Tham gia vào game này bạn như lạc vào thế giới của nhưng nhân vật manga nổi tiếng, chỉ ngồi ngắm và đếm nhân vật là đã tới thời gian xem đá bóng rồi không cần nói đến chơi. Game mà chúng tôi đang nhắc tới là Đấu Trường Manga, hãy tải thử về nhé.

Loading Facebook Comments ...