Vẻ đẹp hoàn hảo của những nữ game thủ chơi game mobile

Nhiều nhà phát hành game đã mời những nữ diễn viên, người nổi tiếng xinh đẹp chơi game của mình để nhằm quảng bá cho game phát triển. Nhưng có nhiều trường hợp người chơi game là một nữ game thủ xinh đẹp và chơi một cách tự nhiên chứ không phải nhờ NPH thuê, điều này càng khiến cho game đó nổi tiếng hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số game thủ nữ có vẻ đẹp hoàn hảo mà các hot girl phải ao ước nhé.

Nữ game thủ xinh đẹp

Vẻ đẹp hoàn hảo của những nữ game thủ chơi game mobile

Hoài Thu rất nổi tiếng trong giới game thủ của Ngạo Kiếm Mobile, cô có vẻ đẹp tự nhiên mà bất kỳ ai nhìn thấy đều phải “không nói lên lời”. Nếu là nam thì ước được làm quen với cô, con với nữ thì ước rằng được xinh đẹp như cô. Bắt gặp Hoài Thu đang chơi game Ngạo Kiếm Mobile trong một buổi chiều đầu đông giá rét, tôi đã như chết lặng trước vẻ đẹp của em. Sau khi bình tĩnh tôi đã xin em vài kiểu ảnh và đăng lên một tờ báo về game nổi tiếng, từ đó cái tên Hoài Thu nổi như cồn và game Ngạo Kiếm Mobile lại càng thu hút được nhiều game thủ hơn bởi sức hút của nữ game thủ xinh đẹp này.

Một cái tên khác cũng không hề kém Hoài Thu đó là Hoài Thương, ngày xưa có chị em Thúy Vân, Thúy Kiều thì ngày nay có Hoài Thu, Hoài Thương. Hai người không hề có mối quan hệ huyết thống nào nhưng vẻ đẹp của họ tương tự nhau vậy. Để diễn tả vẻ đẹp của Hoài Thương chắc chỉ có một câu:”Nếu xinh đẹp mà có tội thì Hoài Thương chắc chắn bị tử hình lâu rồi.” Thương được nhắc trong bài này bởi vì em đang chơi game Contra Online, cái tên Contra Online đã đủ sức hút với nhiều game thủ rồi nhưng từ khi Hoài Thương chơi game này sức hút của nó còn mãnh liệt hơn, có thể ví sức hút mà Hoài Thương mang lại cho Contra Online tương tự như sức hút của Hố Đen ngoài vũ trụ vậy.

Dù không được xinh đẹp bằng hai nàng Hoài ở trên nhưng Ngọc Diệp nữ game thủ của game Đấu Trường Manga lại có vẻ đẹp lạ khi sở hữu ba dòng máu khác nhau đó là Việt Nam, Lào và Campuchia. Bố em người Việt, mẹ em người Lào lai Campuchia, tất cả những gì đẹp nhất của 3 nước đều hội tụ ở trong em. Chắc chỉ có thể nhìn thấy tận mắt các bạn mới tin rằng trên đời lại có sự lai tạo cái đẹp như vậy. Ngọc Diệp chơi Đấu Trường Manga từ những ngày đầu ra mắt, vì thế không thể nói NPH game đã mời em để lăng xê game được. Em nói chơi game này vì thần tượng Naruto.

2
Loading Facebook Comments ...