Danh sách thiết bị siêu thị không thể thiếu khi mở cửa hàng

Bài viết này vinamax chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin về những thiết bị không thể thiếu khi mở cửa hàng siêu thị, khi lắp đặt kệ kho chứa hàng tại cửa hàng của từng chủ cửa hàng đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng tạp hóa.

Những thiết bị được sử dụng hay không là phải phụ thuộc vào từng diện tích của cửa hàng:

kệ siêu thị, Kệ kho sàn gỗ

– Đối với cửa hàng có diện tích từ 30m2 đến 70 m2 thì các bạn cần phải sử dụng những trang thiết bị sau: Giá kệ siêu thị chắc chắn phải có, Bàn thu cần tính tiền cho khách hàng, phần mềm kiểm xoát quản lý hàng hóa trong cửa hàng, giỏ hàng xách tay siêu thị, camera quan sát.

– Đối với những cửa hàng có diện tích quy mô từ 100m2 đến 200m2: Ngoài những thiết bị bên trên ra thì các bạn cần mua sắm chọn lựa thêm loại thiết bị như: Cổng từ an ninh, tủ kem , tủ mát, tủ locker đựng đồ cá nhân, xe đẩy hàng trong siêu thị… Giá kệ vinamax

– Đối với diện tích từ 500 đến 2000m2: Đây là mô hình mở cửa hàng siêu thị lớn, nói chính xác hơn là mô hình của một trung tâm thương mại, tại đây quy mô bán hàng với các mặt hàng đa dạng việc chuẩn bị những trang thiết bị siêu thị đầy đủ là điều cần thiết nhất. Ngoài sử dụng những thiết bị giá kệ siệu thị, tại dây cũng thực hiện lắp đặt các loại kệ kho chứa hàng với loại kệ sắt v lỗ, lắp đặt thê quy mô phân chưa rõ dang. Mọi thiết bị dành cho siêu thị các khách hàng nếu quan tâm có thể truy cập vào trang website: Vinamax.net.vn để xem thông tin chi tiết nhất.

Trên đây là những thống tin về danh sách các thiết bị siêu thị sử dụng với từng loại diện tích cửa hàng.

>>SẢn phẩm để trong kho: Mua tủ locker để trong kho

1
Loading Facebook Comments ...