Cách vệ sinh rèm hội trường hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng rèm vải hay rèm hội trường bạn cần phải vệ sinh cho để đảm bảo loại bỏ mùi hôi, nấm mốc bám trên rèm hội trường, vậy cách vệ sinh rèm hội trường như thế nào để đảm bảo mành rèm hội trường sạch mà vẫn giữ được chất lượng của nó.

Thời gian được khuyên để giặt rèm hội trường bao lâu một lần

Lưu ý thời gian để quý khách vệ sinh rèm hội trường phù hợp và tốt nhất là từ 12 đến 15 tháng thì quý khách nên vệ sinh rèm hội trường một lần .

Bề mặt rèm là nơi tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn, và hơn nữa trong những ngày nồm ẩm của khí hậu Việt Nam dễ gây tình trạng nấm mốc, gây ẩm và hôi rèm hội trường. Với một môi trương cần sự trang nghiêm như hội họp thì thật là không hay nếu như mùi hôi hay nấm mốc trên rèm hội trường xuất hiện.

>> Xem thêm: rèm sáo gỗ tại Hà Nội

Giặt rèm hội trường hiệu quả

Mành rèm hội trường treo lâu ngày sẽ bị bụi bám gây tích tự bụi bẩn và đặc biệt là gây ra những mùi hôi, ảnh hưởng đến xung quanh.

Để vệ sinh rèm hội trường thì cũng cần chú ý quan sát xem chất vải rèm hội trường là chất có thể giặt máy hay phải giặt tay, giặt ướt hay là loại rèm hội trường cần phải giặt khô? để từ đó chọn ra phương thức vệ sinh rèm hội trường phù hợp.

Giặt tay: nên sử dụng bàn chải to, lông mềm để vệ sinh rèm hội trường. Bạn nên chú ý vệ sinh cả hai mặt của rèm, chải bàn chải theo chiều từ phía trên đi dần xuống dưới để bụi bẩn và nước xà phòng đi dần xuống dưới, tránh ngấm lại để tiết kiệm công sức và thời gian khi vệ sinh.

Với giặt máy: thì những mẫu rèm không giãn, bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng sẽ thật phù hợp cho những người muốn giảm công sức khi vệ sinh rèm hội trường.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa phòng ngủ

Loading Facebook Comments ...