vận chuyển hàng Trung Quốc – Giá và cước cạnh tranh nhất Hà Nội

Bạn muốn sắm hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh, sử dụng và bạn đang băn khoản về cước phí vận chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam???

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam đang là 1 lĩnh vực nhà cung cấp phát trển tại Việt Nam. Có nhiều điểm hay về địa lý, hàng hóa Trung Quốc nhập vào Việt Nam đang ngày một đa dạng, chiếm tỷ trọng to trong nhập cảng của Việt Nam. Chính vì lẽ ngừng thi côngĐây, những đơn vị vận chuyển hàng Trung QUốc càng ngày càng phổ biến và giá tiền cũng như cước phí chuyển vận của mỗi công ty cũng là khác nhau. Vậy tổ chức nào có giá dịch vụ thấp nhất???

vận chuyển hàng trung quốc

r vận chuyển hàng trung quốc

Giang Anh order xin được sản xuất tới khách hàng dịch vụ vận chuyển  hàng Trung Quốc có đa dạng gói dịch vụ, đảm bảo uy tín an toàn và với giá cả cạnh tranh nhất.

Giang Anh xin thông tin: áp dụng 01/02/2017 : hiện giờ do giá bán chuyển vận bên Trung Quốc cũng như Việt Nam với phổ thông biến động nên tổ chức tiến hành điều chỉnh giá cước chuyển vận so có bảng giá cũ, cụ thể như sau:

Tỷ giá quy đổi nhân dân tệ và Việt Nam đồng: một tệ = 3400vnd.

tỉ dụ bí quyết tính phí cho 1 đơn hàng
stt chi phí Nội dung
1 Tổng tiền hàng Là tổng giá trị các sản phẩm có trong đơn hàng
hai Phí ship Trung Quốc Phí chuyên chở từ nhà bán hàng tới kho của Hùng phồn thịnh ở Trung Quốc

(do bên tải TQ quy định, hoặc mang thể shop miễn phí)

3 Phí tải về Việt Nam Phí chuyên chở hàng từ Trung QUốc về Việt Nam
(chỉ từ 18.000vnd/kg; hàng bự chảng thể tích/6000)
4 Phí nhà cung cấp Là phí đặt hàng tại Giang Anh Order

(3-8% trị giá hàng hóa)

Tổng tiền 1+2+3+4

 

 

Trong đó:

  • Tổng tiền hàng: là tổng giá trị các sản phẩm với trong đơn. Tỉ lệ quy đổi trong khoảng nhân dân tệ sang Việt Nam đồng: một tệ = 3.400 đ, đây là mức quy đổi thấp nhất trên thị trường bây giờ. Giang Anh là tổ chức với tỷ lệ chuyển đổi giảm giá nhất, chúng tôi cam kết sản giá tại công ty chúng tôi là rẻ nhất hiện tại.
  • Phí ship Trung Quốc: phí này do của hàng, tổ chức bên Trung Quốc mà Anh chị sắm hàng quy định hoặc trong 1 vài trường hợp thì Giang Anh sẽ khuyễn mãi cho Cả nhà chiếc phí này.
  • Phí vận chuyển về Việt Nam: phí này do đơn vị chúng tôi quy định. Giá bán Giang Anh đưa ra la 18000d/kg; hàng cồng kềnh thể tích/6000. giá tiền này đã được Giang Anh nghiên cứu kỹ và đưa ra, đảm bảo Anh chị với mức phí khuyến mãi nhất.
  • Phí dịch vụ: tùy từng cái mặt hàng và từng đơn hàng cụ thể mà mức phí này sẽ ở trong khoảng 3-8% trị giá sản phẩm.

tỉ dụ cụ thể:

 

thí dụ cách thức tính phí cho 1 đơn hàng
stt Đơn hàng Quần chúng. # tệ VND
một Tổng tiền hàng 5000 17.000.000
2 Phí ship Trung Quốc 0 Free ship
3 Phí vận tải về Việt Nam 20kg*18.000=360.000
4 Phí nhà sản xuất 5000*4%=200 340.000
Tổng tiền = 1+2+3+4 5200 17.700.000

 

người dùng lưu ý: mang đơn hàng là đồ điện tử giá trị cao thì Giang Anh với thêm phí bảo hiểm = 5-10% trị giá đơn hàng tùy vào từng đơn hàng.

không những thế, vào những dịp đặc trưng Giang Anh order với những chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho các các bạn, và với những quý khách víp, người dùng thân quen sở hữu Giang Anh, Anh chị em luôn được Giang Anh order dành cho những giảm giá nhất đinh.

Để được trả lời rõ hơn về giá cước chuyên chở hàng Trung Quốc tại Giang Anh order Các bạn hãy địa chỉ ngay có chúng tôi theo địa chỉ và sdt như sau:

Giang Anh order – Niềm vui của người dùng là lợi nhuận của chúng tôi.
địa chỉ 1: thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

liên hệ 2: số 14 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

website: http://nhaphangnhanh.net/

Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...