Các nhà thiết kế thời trang sang trọng đấu tranh để thích ứng với kỷ nguyên số

Có thể phát triển thương hiệu thời trang độc quyền trong thế giới số?

Đó là điểm mấu chốt của một cuộc tranh luận hiện đang ám ảnh ngành công nghiệp thời trang cao cấp, nơi mà tốc độ tăng trưởng đã chậm lại vào thời điểm mà các công nghệ số đã cho phép các ngành khác-từ việc vận chuyển đến cho thuê căn hộ ngắn hạn-để mở rộng trên quy mô toàn cầu.

Năm 2016 là năm tồi tệ của ngành công nghiệp thời trang cao cấp

Tình trạng trong nghành thời trang cao cấp khá u ám. Biến động toàn cầu và sự không chắc chắn của thị trường chứng khoán đã dẫn đến sự suy thoái tổng thể trong ngành. Theo báo cáo của McKinsey vào tháng 12 năm ngoái, gần 70% giám đốc điều hành thời trang được khảo sát, các nhà đầu tư và các nhà quan sát ngành công nghiệp tin rằng các điều kiện cho ngành thời trang đã trở nên tồi tệ hơn.

 The Burberry show during London Fashion Week in September was streamed live on Burberry.com and carried on Facebook Live, and consumers watching were able to buy outfits on display immediately.

“Thông điệp quan trọng là năm 2016 là một năm thực sự tồi tệ cho ngành công nghiệp này, có lẽ là cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính” Achim Berg, Một tác giả chính của báo cáo McKinsey và là người lãnh đạo công ty may mặc, thời trang và sự sang trọng. Điều đó đặc biệt đúng với phần sang trọng của ngành công nghiệp, điều này gây ngạc nhiên bởi vì tất cả chúng ta đều biết năm 2016 là xấu, nhưng chúng tôi không mong đợi điều đó sẽ xấu đi “.

Kết quả hình ảnh cho thời trang cao cấp

Một số thương hiệu thời trang sang trọng đã chuyển sang công nghệ mới trong nỗ lực kết nối với một người tiêu dùng số ngày càng đòi hỏi sự thỏa mãn ngay lập tức, dịch vụ nhanh chóng và những cách thức mới mẻ để tương tác với các nhãn hiệu cũ.

Tuy nhiên, những phẩm chất này, tất nhiên, không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với thế giới sang trọng, theo bản chất, có thể dường như không còn phù hợp với xu hướng ngày càng ngày càng hiện đại hóa của thị trường.

2
Loading Facebook Comments ...