Lựa chọn thông minh khi mua sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Bạn là một người yêu thích đồ gỗ, căn nhà của bạn mọi thứ đều rất hài hoà về màu sắc, kiểu dáng từ những vật dụng nhỏ nhất đến vật dụng lớn. Tuy nhiên, chỉ duy nhất có sàn nhà là vẫn lát bằng những viên gạch đã cũ kĩ và bạn muốn thay đổi cho căn nhà trở nên ton-sur-ton hơn. Vậy, hãy là người có lựa chọn thông minh khi mua sàn gỗ tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Những dòng sàn gỗ tự nhiên trên thị trường Việt hiện nay đã khá đa dạng từ những dòng cổ điển như ván sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm xe đến các dòng hiện đại như sàn gỗ Óc Chó, Sồi. Mặc dù vậy nhu cầu vẫn tập trung chủ yếu tại các dòng sàn gỗ tự nhiên đã chứng minh được chất lượng nhiều năm tại thị trường Việt là sàn gỗ Giáng Hương Lào, ván sàn gỗ Căm xe lào và sàn gỗ Gõ Đỏ.

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương, loại sàn gỗ tự nhiên đắt giá

 

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương, loại sàn gỗ tự nhiên đắt giá

Từ lâu, những miếng gỗ từ thân cây đã rất được ưa chuộng trong việc tạo ra các sản phẩm phục vụ con người, kể cả trong thủ công mỹ nghệ hay điêu khắc. Cho đến nay, những lợi ích của các cây thân gỗ vẫn luôn được khẳng định và có vị trí ổn định, quan trọng trong đời sống của con người và càng ngày càng gắn bó với con người. Đồ gỗ – những sản phẩm làm từ gỗ luôn đem lại phong thái sang trọng cho vật đi kèm và người sử dụng. Ban đầu, những sản phẩm làm từ gỗ thường chỉ tập trung ở các sản phẩm điêu khắc, mỹ nghệ như: bàn ghế, tranh…thì bây giờ, gỗ còn được tận dụng lát sàn nhà một cách phổ biến, rộng rãi.

Sàn gỗ Căm xe, loại sàn gỗ tự nhiên có màu sắc nhẹ nhàng

Sàn gỗ Căm xe, loại sàn gỗ tự nhiên có màu sắc nhẹ nhàng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sàn gỗ, đặc biệt việc buôn bán này còn được quảng cáo rầm rộ trên mạng. Nhưng bạn hãy thực sự tỉnh táo trước những lời quảng cáo đó và nên đến tận nơi để xem chất lượng sản phẩm mình định mua. Các bạn nên chọn cho mình những địa chỉ tin cậy để đặt hàng để những miếng lát sàn gỗ tự nhiên cao cấp mình mua sao cho xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

1
Loading Facebook Comments ...