Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà

Bạn đang muốn tìm sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho ngôi nhà bạn, nhưng bạn không biết nên tránh gì? Nên chọn sàn  như nào? Trong bài viết này mình sẽ lưu ý cách chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho các bạn tham khảo hoặc bạn có thể tìm hiểu ở đây !

Ở thị trường sàn gỗ có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ công nghiệp Đức hay sàn gỗ Malaysia chính hãng, Thái Lan …

Sàn Đức cho phòng khách

Tiêu chí để chọn dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Thứ nhất bạn nên để ý đến xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp cao cấp : có rất nhiều sàn gỗ Trung Quốc tràn vào thị trường sàn gỗ nước ta có nhiều chất độc hại gây nhiều bệnh tật cho người sử dụng thế nên bạn nên chọn những dòng sàn gỗ đã có thương hiệu nổi tiếng đã có uy tín về chất lượng và bạn được bảo hành trong quá trình sử dụng như sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy sỹ, Áo …

Sàn gỗ Malaysia chính hãng là sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt

Thứ hai bạn nên định hướng sàn gỗ sẽ lắp trong khu vực nào. Nếu là sàn gỗ lắp ở khu vực nhà bếp, khu vực của nhà tắm bạn nên lựa chọn sàn gỗ siêu chịu nước và ẩm như dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng như vậy sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ sử dụng lâu và không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, còn với phòng ngủ ít đi lại, không hay bị rơi nước ra sàn nhà bạn nên sử dụng những sàn gỗ bình thường, còn với phòng khách đi lại nhiều, sê dịch nhiều bạn nên chọn những sàn gỗ chống xước, chịu lực cao.

Thứ ba nên chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào hợp với tông nhà bạn, hợp với nội thất trong nhà mà bạn đang trang trí để có thể làm nổi bật căn phòng của bạn lên. Những dòng sàn gỗ công nghiệp Đức và sàn gỗ Malaysia chính hãng đều rất đa dạng về màu sắc để lựa chọn.

Chúc bạn có những lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp phù hợp với gia đình bạn.

2
Loading Facebook Comments ...