Sàn nhựa trước sự lựa chọn của người Việt

Sàn nhựa là sản phẩm ván sàn  hiện đại được nghiên cứu thành công dựa trên tâm huyết và chất xám của con người. Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại, của bột gỗ sản phẩm đến từ thiên nhiên và sự thông minh khao khát có được cuộc sống mới hiện đại nhất của con người đã cùng nhau phát hiện và chế xuất thành công sản phẩm sàn nhựa mang nhiều hữu ích và tiện dụng an toàn cho cuộc sống đồng thời cải thiện phần nào giá trị con người và kinh tế xã hội.

Hiên nay, có hai dòng sàn cao cấp đáng chú ý là Giá sàn gỗ Hornitex và Sàn gỗ công nghiệp RainForest. Nếu giá sàn gỗ Hornitex nổi tiếng về tính chống nước tốt thì Sàn gỗ công nghiệp RainForest có vẻ đẹp quyến rũ đậm chất châu Âu và bề mặt vân sần chống xước tốt,.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

sàn gỗ janmi loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu được nước

Công dụng ưu việt của sàn nhựa

Sàn nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của quốc gia Đức được cả thế giới tuân thủ sử dụng và làm theo những tiêu chuẩn định mức chung. Sàn nhựa được làm từ bột gỗ hay sơ gỗ ép bao gồm 4 lớp căn bản mang những tính năng ưu việt nhất đến hỗ trợ cuộc sống của con người. Đó là các điểm nổi bật của sàn gỗ với khả năng chống bám bẩn lên bề mặt sản phẩm, rất bền màu trước sự tác động của con người, của nắng mưa thiên nhiên, tiếp theo là khả năng chống cháy nổ hay vết tích do tàn thuốc lá để lại.

sàn nhựa ở sàn gỗ Nguyễn Kim

sàn gỗ kaindl áo loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp phòng khách

Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn được thiết kế với những tiêu chuẩn định mức mang tác dụng chống sói mòn tự nhiên cho sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài, không hề độc hại mà còn bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên và cuộc sống sức khỏe cho người sử dụng sản phẩm.

1
Loading Facebook Comments ...