Uniqlo, Disney phát hành bộ sưu tập quần áo ‘Người đẹp và quái thú’

Uniqlo đang tung ra bộ sưu tập “Người đẹp và quái thú” thứ hai, lấy cảm hứng từ việc phát hành bộ phim Disney sắp ra mắt

Nhà bán lẻ thời trang trị giá 17,3 tỷ đô la Mỹ với 1.800 cửa hàng trên khắp thế giới, cho biết bộ sưu tập thời trang Người đẹp và quái vật  của cô sẽ mang lại phong cách và kiểu mẫu trong bộ phim của nhân vật nữ chính Belle. Dòng này bao gồm áo phông, áo dài, áo choàng và áo phông phản ánh Belle và các nhân vật khác trong câu chuyện mặc trong bộ phim.

Kết quả hình ảnh cho Beauty and the Beast uniqlo disney

Hai người mẫu trình diễn 2 trong số các mẫu trong bộ sưu tập Người đẹp và quái thú

Uniqlo cũng cho hay bộ sưu tập này là một phần của dự án “Magic for All”, một sự hợp tác giữa Disney, Marvel, “Star Wars” và Pixar với “Thời trang Lifewear” của Uniqlo nhằm làm cho cuộc sống hàng ngày đầy đủ và thoải mái hơn “và nhấn mạnh các giá trị Nhật Bản Đơn giản, tiện nghi, chất lượng và tuổi thọ. Uniqlo có các cửa hàng khái niệm “Magic for All” bên trong cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Thượng Hải và cửa hàng Disney Springs tại Khu nghỉ mát Thế giới Walt Disney ở Florida.

Có 17 phụ nữ và tám cô gái trong bộ sưu tập, sẽ được bán tại ba cửa hàng Uniqlo ở Manhattan – Fifth Avenue, 34th Street và SoHo, cũng như tại cửa hàng Michigan Avenue ở Chicago. Giá dao động từ $ 9.90 cho áo thun của một cô gái, đến $ 29.90 cho áo choàng dành cho phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho Beauty and the Beast uniqlo disney

Uniqlo đã miêu tả bộ sưu tập này bằng cách thể hiện phong cách hiện đại, thoải mái với phong cách phóng túng và những vật dụng giản dị với một bộ cánh bóng mượt nhẹ nhàng, nữ tính, bao gồm áo thun với ống tay áo phồng hợp thời trang và hỗn hợp vật liệu cắt và may mượt và vải bán trong suốt, cũng như Một chiếc áo dài có thể được treo như áo choàng. Màu sắc chính là một mùa hạ màu xanh hoàng gia sinh động và màu đỏ, được trình bày với hoa văn nữ tính. “

Bộ phim “Người đẹp và quái thú” được phát hành ngày 17 tháng 3 là phiên bản live-action của bộ phim hoạt hình gốc.

2
Loading Facebook Comments ...