3 kiểu mix váy hóa khiến các cô nàng dịu dàng hơn

Năm 2017 thời trang dành cho phái nữ có nhiều thay đổi với phong cách thời trang dịu dàng và nữ tính nhờ những chiếc váy hoa cực kỳ đáng yêu. Váy hoa rất dễ mặc ngay cả với những cố gái không có một thân hình hoàn hảo, Những chiếc váy hoa giúp các cô gái trông thon gọn hơn. Dưới đây là 3 cách mix váy hoa cực kỳ sang chảnh mà các cô nàng dù năng động hay nữ tính đều hợp.

1. Kết hợp váy hoa với áo cộc có cổ chui đầu

5 công thức mix váy hoa xinh đáo để nàng nào cũng nên thuộc nằm lòng - Ảnh 2.

Công thức áo chui đầu kết hợp với váy 2 dây hoa tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ bắt mắt. Với cách kết hợp này vừa mang tới sự mạnh mẽ của những chiếc áo phông lại vừa thể hiện sự dịu dàng của những chiếc váy hoa. Khi kết hợp kiểu này thì nên chọn những chiếc áo phông trắng là dễ mix hơn hẳn. Bạn cũng có thể mix cùng những chiếc giày hơi điệu một chút như Sneaker.

5 công thức mix váy hoa xinh đáo để nàng nào cũng nên thuộc nằm lòng - Ảnh 4.

2. Kết hợp váy hoa với áo sơ mi

Cũng tương tự như cách mix đầu tiên thì bạn có thể mix váy 2 dây hoa với áo sơ mi đây cũng là một cách mix rất thú vị bạn có thể tham khảo. Cách mix này giúp bạn trông có vẻ vừa điệu đà lại cá tính. Khi mix bạn có thể mix với áo sơ mi mầu hoặc sơ mi trắng đều được. Nhưng nên chọn những chiếc áo sơ mi màu thì chọn màu trung tính, và áo tay chuông thì càng thú vị.

5 công thức mix váy hoa xinh đáo để nàng nào cũng nên thuộc nằm lòng - Ảnh 7.

3. Kết hợp với một chiếc áo khoác mỏng.

5 công thức mix váy hoa xinh đáo để nàng nào cũng nên thuộc nằm lòng - Ảnh 10.

Với thời tiết mùa hè vào xuân thì sẽ hơi se se lạnh cho nên bạn có thể mix cũng những chiếc váy hoa sẽ khá là thú vị. Những chiếc áo khoác bò, hay len mỏng, cardigan là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn khi kết hợp.

5 công thức mix váy hoa xinh đáo để nàng nào cũng nên thuộc nằm lòng - Ảnh 8.

Hy vọng với một vài gợi ý cực kỳ thú vị trên sẽ giúp bạn chọn được những set đồ phù hợp nhất với mình.

3
Loading Facebook Comments ...