Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Không ổn định cương dương đang càng ngày càng thông dụng. Bệnh không gây đột tử, không cần giải pháp xử lý cấp cứu, nhưng qua đó phản ánh tình hình sức khỏe tương tự như làm tác động tiêu cực đến tinh thần của đấng mày râu. tình hình “trên bảo dưới không nghe” khiến phái mạnh luôn luôn ám ảnh nỗi mặc cảm bất lực dẫn theo chán nản trong những việc, sinh hoạt, tiếp xúc hằng ngày,… thậm chí gây Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương tan vỡ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.
hiểu rõ về bệnh rối loạn cương dương ở phái mạnh sẽ giúp phái mạnh có cách chữa trị kịp thời, hiệu quả, phục hồi tính năng tâm sinh lý, gia hạn sự sung mãn lâu hơn trong đời sống vo chồng.

I. Bệnh không ổn định cương dương là gì?

không ổn định cương dương (Erectile dysfunction – ED) là cụm từ được Hội Nam học toàn cầu dùng để sửa chữa cho những từ bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới… từ thời điểm năm 1997.
Nếu hiểu một cách đơn giản và giản dị thì không ổn định cương dương là tình trạng phái mạnh ko có khả năng đạt đc và gia hạn sự cương cứng của dương vật để thực hiện cuộc giao hợp 1 cách toàn diện.
rối loạn cương dương – nỗi sợ hãi của nam thanh niên
rối loạn cương dương là căn bệnh chịu ràng buộc bởi nhiều nguyên do như không ổn định vận mạch (bệnh huyết áp, xơ vữa động mạch máu vùng chậu); nghiện bia rượu, thuốc lá, các chất kích thíc, thần kinh trung ương (stress, căng thẳng); biến dạng, dị tật ở cơ quan sinh dục… Trong số đó, Testosterone thấp được xem là nguyên nhân thông dụng ở phái nam sau tuổi 30.
triệu chứng cảnh báo Testosterone thấp ở phái nam
bệnh không ổn định cương dương là gì
Testosterone là hormone nam đc sản xuất tại các cấu trúc tế bào Leydig ở tinh hoàn dưới sự kiểm soát của Luteinizing hormone do tuyến yên tiết ra. Ở mức 10 – 35 nanomol/l, Testosterone giữ tầm quan trọng đặc trưng tác động đến vỏ não để làm tăng trưởng chất dẫn truyền thần kinh trung ương NANC (non-noradrenergic, non-cholinergic transmitters), Trong đó có chất NO (oxyd nitric ) trong máu – là chất sinh học giúp động mạch máu giãn nở khởi phát các triệu chứng cương theo chế độ tâm sinh lý thông thường.
Nhưng sau tuổi 30, nồng độ Testosterone khởi đầu sụt giảm, cộng hưởng với thói quen thức khuya, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá lá… khiến Testosterone sụt giảm nhanh & mạnh.
lúc lượng Testosterone giảm bên dưới ngưỡng có thể chấp nhận được, chức năng tình dục có khả năng sẽ bị giảm bớt, phái mạnh mất kinh nghiệm kiểm soát hoạt động cương của “chú lính”, đều đặn bị rối loạn cương dương, đồng thời hay bị cảm cúm, không ngủ được, suy hay quên, dễ bị bệnh tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường…
1
Loading Facebook Comments ...