Nước ép khắc phục chứng khó tiêu

Tình trạng ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng là triệu chứng phổ biến bình thường mà chúng ta dễ gặp phải. Có lẽ bất kỳ ai cũng đã từng mắc phải biểu hiện này ít nhất 1, 2 lần trong đời.
=> người bị bệnh trào ngược dạ dày có nên ăn sữa chua không?

Đâu là cách khắc phục chứng khó tiêu chỉ với ly nước ép đơn giản sau đây, mà không cần dùng thuốc, không tốn kém, mẹo sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khắc phục chứng khó tiêu bằng nước ép dứa

Dứa hay còn gọi là quả thơm, đây là loại trái cây được nhiều người yêu thích, tuy nhiên tác dụng, lợi ích của nó với sức khỏe có lẽ chẳng ai tìm hiểu và quan tâm.
=> bạn đã hiểu đúng về bệnh trào ngược dạ dày chưa?

Nhiều người không biết rằng, các chất dinh dưỡng có trong quả dứa không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp điều trị ăn không tiêu, đánh bay ngay tình trạng đầy bụng ợ hơi ăn không tiêu mà nhiều người gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho ăn không tiêu

Tác dụng của dứa với sức khỏe đường tiêu hóa

1.Cải thiện hệ tiêu hóa

Trong dứa có chứa loại enzyme tên bromelain, tác dụng điều trị chứng đầy hơi, ợ nóng,đau bụng đi ngoài, táo bón, tiêu chảy…ngoài ra còn giúp giảm đau do viêm loét dạ dày hay các bệnh ngoài do viêm như viêm thực quản khác. Trong một nghiên cứu vào năm 2001 tại trường Đại học Tây Bắc ở thành phố Chicago đã công bố chất bromelain giúp cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu hóa cực kỳ tốt.

=> chữa bệnh viêm loét dạ dày chưa bao giờ đơn giản như thế

Loading Facebook Comments ...