Bạn có biết bệnh zona ăn gì để nhanh khỏi không ?

Bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu lúc bị mắc chứng bệnh zona. lúc bị mắc bệnh, bệnh nhân nên phải kiểm soát được những dấu hiệu bằng việc thường xuyên uống thuốc. Bởi lý vì vậy cho cần chúng ta luôn mong muốn có thể chọn được các phương pháp khác để có thể mà ứng phó được với căn bệnh này. Và hầu như ai cũng thắc mắc về câu hỏi “bệnh zona ăn gì?”

Và sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh zona ăn gì ?”

Bệnh zona thần kinh

  • Các loại thực phẩm giàu chất lysine

Theo như Livestrong, lysine là một loại axit amin chúng có tác dụng làm cho tăng sức đề kháng, giảm sự phát triển có virus, những sản phẩm từ pho mát,cá ,sữa . một.250mg là lượng lysine cần thiết.

Tỏi is thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi cũng thực phẩm have lợi cho users mắc bệnh zona

Tỏi là một loại thực phẩm được chuyên lựa chọn để chữa trị các loại bệnh zona thần kinh nhắc riêng và các bệnh nhiễm trùng kể chung . Tỏi hài hòa để ăn và bôi sẽ có hiệu quả tốt nhất. Chúng có tính sát khuẩn mạnh mẽ phải có thể khiến dịu các nốt zona liền.

  • Các vitamin B-6, B-12 and Vitamin C

Vitamin B-6 có thể chữa lành các vết thương do virut zona gây ra và chúng còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch . vì thế cần bổ sung Vitamin B-6 1 ngày ba lần hoặc ta có thể kết hợp với chế độ ăn của bạn như là khoai lang, chuối. Vitamin B-12 sẽ giúp những chức năng thần kinh hoạt động được 1 phương pháp hiệu quả nhất. Trong hệ thần kinh thì các dây thần kinh chúng nên có B-12 để tạo ra 1 lớp vỏ myelin để bảo vệ để cách nhiệt. Theo Viện Y tế Quốc gia đã yêu cầu mọi người phải bổ sung vitamin B-12 từ các loại thực phẩm như gan, cá, sò,sữa, …Có 1 chế độ ăn uống tuyệt vời sẽ giúp các bạn phòng NGƯỜI được bệnh zona và còn miễn dịch được vô số loại bệnh khác như dạ dày , …

  • Tía tô đất

Trà tía tô đất

Trà tía tô đất

Tía tô đất là loại thực vật thuộc vò họ bạc hà, chúng có tác dụng kháng virus và rất phù hợp để chữa trị bệnh zona. nên uống một cốc trà tía tô đất vào mỗi buổi sáng. Do loại trà này không chỉ làm cho giảm stress mà nó còn làm giảm đau do những nốt zona gây ra.

Vâng hy vọng qua bài viết bày mọi người có thể biết làm sao để phòng tránh bệnh zona và khi mắc bệnh zona phải ăn gì.

 

Loading Facebook Comments ...