tại sao thẩm mỹ tầng sinh môn được đánh giá cao

 

TẠI SAO THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO?

Thẩm mỹ tầng sinh môn là phẫu thuật tầng sinh môn để thu nhỏ môi lớn, môi bé, âm đạo… khắc phục tình trạng vùng kín lão hóa, chùng nhão do quá trình sinh nở hoặc tuổi tác. Tùy vào mong muốn cải thiện 1 phần hoặc toàn phần, bác sĩ dễ dàng chỉ định phương pháp thích hợp cho khách hàng.

Với thu gọn âm đạo: Bác sỹ sẽ khám và tìm hiểu độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. bác sĩ sẽ phải tách niêm mạc âm đạo ra sau đó khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo; để thu gọn âm đạo.quá trình tạo hình thẩm mỹ sau sinh là :“ Phụ nữ sau sinh nở do bị rạch rộng sau đó không được khâu lại hoặc cắt khâu không thẩm mỹ nên để lại sẹo xấu vùng kín. Sẹo này có thể gây đau khi co thắt hoặc khi sinh hoạt vợ chồng. Khi đó bác sỹ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách cắt bỏ sẹo xấu và khâu các cơ thắt tầng sinh môn và tạo hình lại cho đẹp và thu nhỏ vùng kín sau sinh.

Tạo hình thẩm mỹ môi bé: Bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, tiếp theo dùng chỉ thẩm mỹ và  khâu lại tạo hình cho môi bé.

Đối với môi lớn (Thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn): Tùy theo mức độ teo, nhăn nheo của môi lớn bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Có hai phương pháp phẫu thuật chính là bơm chất làm đầy để tạo hình cho môi lớn. Hoặc là cấy mỡ tự thân giúp môi lớn lấy lại sức sống như khi còn trẻ…

 

1
Loading Facebook Comments ...