Tranh thêu chữ thập đôi uyên ương

Từ xưa đến nay, tranh thêu chữ thập đôi uyên ương là biểu trưng cho hạnh phúc và tình yêu lứa đôi. Treo tranh đính đá đôi uyên ương trong phòng ngủ của những đôi vợ chồng mới cưới sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn trọn đời. Đặc biệt để hợp với phong thủy bạn nên họn treo tranh theo hướng tây nam, như vậy sẽ phát huy năng lượng mạnh mẽ của tình yêu.

Tranh đính đá pha lê đôi chim uyên ương mang ý nghĩa biểu tượng cho sự chung thủy, đem lại cho ngôi nhà của bạn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chính vì thế, người ta thường chọn treo tranh chim uyên ương treo trong phòng ngủ như thể hiện cặp đôi ấy vừa mới tìm được hạnh phúc, gặp được nhau đến được với nhau như một điều may mắn, hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu lứa đôi. Thường thì người ta sẽ chọn treo tranh chim uyên ương trong phòng ngủ, hoặc gian nhà bếp, ít thấy ai treo tranh chim uyên ương ở gian phòng khách, phòng đọc sách. Khi treo nên chú ý treo sao cho độ cao hợp lý với bức tường, không bị lệch, màu sắc của tranh phải thật hài hòa. Hình ảnh của đôi chim uyên ương sẽ giúp cho người đàn ông và người phụ nữ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Bạn nên chọn tranh chim uyên ươ

ng đính đá, hoặc tranh gắn đá pha lê màu trắng hoặc màu hồng, có thể chọn thêm các loại như ngọc thạch, đá kim sa, san hô đỏ. Đây đều là những vật mang hành thổ, rất dễ trang trí trong nhà. Không nên chọn tranh uyên ương bằng gỗ, gỗ thuần túy lại càng không nên mua vì theo ngũ hành một với thổ thường khắc nhau, như vậy sẽ kém hiệu quả khi treo tranh uyên ương. Nhưng nếu trong tranh uyên ương bằng gỗ được tô điểm bằng nhiều màu sắc khác nhau cũng có thể chấp nhận được, mặc dù như vậy sẽ không mạnh bằng tranh uyên ương gắn đá pha lê.

Xem thêm mẫu tranh thêu chữ thập tại: dealf8.com

Khi trưng bày tránh trưng tranh uyên ương một con, nên chọn cặp đôi uyên ương. Kỵ nữa là không nên mua tranh có ba chim uyên ương vì như vậy chẳng khác nào có kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình của bạn. Để tăng thêm tính sinh động cho căn phòng bạn nên chọn bức tranh chim uyên ương đang bơi trong đầm sen, điều này thể hiện sự gắn bó, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ. Biểu tượng gắn bó không thể chia lìa.

Xem thêm mẫu tranh sơn dầu tại: dealf8.com

5
Loading Facebook Comments ...