Đồ bơi nữ “Mix and match” xu hướng hót nhất hiện nay

Mua hè đến những bộ đồ bơi nữ lại trở thành món hàng ‘hot” đối với chị em khi có ý định du lịch biển hoặc thường xuyên “ghé thăm” hồ bơi. Hiện nay, những mặt hàng đồ bơi khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc lẫn giá cả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Mix and match” vừa tiết kiệm, cá tính

Những bộ đồ bơi cho phái nữ luôn được đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, chất liệu phù hợp với kiểu dáng người và nhu cầu của mỗi khách hàng. Trên thị trường các mẫu đồ bơi được bày bán gồm bikini, tankini hay monokini nóng bỏng, bộ đồ kiểu truyền thống… được may trơn, gắn nơ hay quấn bèo, voan…

Đồ bơi nữ

Đồ bơi nam nữ, đồ bơi đi biển đẹp dành cho các cặp đôi

Màu sắc của những loại đồ bơi có thể là đơn sắc, họa tiết kẻ hay chấm bi, hoa… Chất liệu chủ yếu là các thoại vải thun hay thấm thoát nước, co giãn tốt để không bị kéo giãn khi xuống nước.

Có thể thấy những mẫu đồ bơi đang lên ngôi trong hè năm nay theo xu hướng vintage bikini. Thay vì các chiếc quần nhỏ xíu thì bộ bikini theo xu hướng này sẽ là những chiếc quần cạp cao được may với khá nhiều kiểu dáng và màu sắc.

Bikini 2 mảnh cùng phần áo cách điệu

Những mẫu bikini 2 mảnh theo kiểu truyền thống vẫn luôn được bày bán khá nhiều trong mùa năm nay. Ngoài những kiểu dáng truyền thống thì cũng có thêm khá nhiều bikini cách điệu với bèo nhún, nơ to hay voan… đặc biệt loại bikini với áo họa tiết có thể che giấu đi khuyết điểm cho những chị em có vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, các loại bikini 2 mảnh sexy này sẽ không còn phù hợp với những người có vòng eo quá khổ.

Kết quả hình ảnh cho Bikini 2 mảnh

Sự kết hợp của cả áo và quần bơi màu sắc hay họa tiết khác nhau tạo nên sự đặc biệt với xu hướng đồ bơi Mix and match.

“Mix and match” đang là xu hướng đồ bơi được khá nhiều chị em lựa chọn trong hè năm nay. Điều mới mẻ của những bộ đồ bơi này là sự pha trộn của cả quần và áo bơi không cùng họa tiết hoặc màu sắc. Với xu hướng này chị em nên dùng lại những bộ đồ bơi của năm trước để mix với nhau hay mua quần, áo bơi loại bán rời từng chiếc phối với đồ đã có sẵn ở nhà.

>>Xem thêm: Đồ lót nam

Đồ bơi nữ liền mảnh, khá kín đáo phù hợp với người trung tuổi hoặc những chị em muốn che giấu khuyết điểm trên cơ thể.

2
Loading Facebook Comments ...