Xu hướng thời trang hè 2017

 Xu hướng thời trang hè 2017

Là người ưa thích thời trang và luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất theo mùa. Vậy bạn đã cập nhật xu hướng thời trang hè 2017 chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên cần kể đến là trang phục họa tiết hoa. Những bộ trang phục họa tiết hoa với màu sắc rực rỡ, hoa văn đa dạng. Chắc chắn sẽ khiến bạn rất nổi bật giữa một đám đông. Họa tiết hoa cũng nổi vào hè 2015, 2016 và đến 2017. Trang phục này lại quay lại và cho chúng ta cảm giác như lần đầu xuất hiện.

Với cô nàng có một đôi chân dài, thon và quyến rũ thì phong cách chân váy dài xẻ tà của 2017. Chính là sự lựa chọn của bạn. Vừa hợp thời trang vừa khoe được nét đẹp của bản thân thì tại sao lại không thử chứ. Chân váy cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu áo như sơ mi, áo phông kẻ tròn,…

Tất cả đều có thể khiến bạn trông thật lịch sự và cá tính đấy.

Nếu bạn nghĩ “ ton sur ton” là đẹp thì suy nghĩ đó có vẻ hơi lỗi mốt rồi. Năm 2017 hãy bứt phá trong suy nghĩ với những trang phục đối lập nhau. Những màu sắc được tương phản kết hợp với nhau chắc chắn sẽ rất bắt mắt người khác đấy.

Một trong những phong cách mà bạn nên chú ý để là trang phục áo tay loe. Năm 2016, phong trào quần loe lên ngôi. Và tiếp sau đó tới 2017 thì tay loe lại nối tiếp phong trào đó. Đây là kiểu thời trang cổ điển những cũng khá phá cách dành cho người mặc.

Nếu không muốn trở thành người lỗi mốt, thì hãy nhanh sắm cho tủ đồ của mình những trang phục trên để thực sự nổi bật khi ra ngoài vào năm nay nhé.

 

3
Loading Facebook Comments ...