Cách điều trị đại tràng bằng thuốc nam hiệu quả tai nhà

Thông thường cứ có những triệu chứng của đau dạ dày rất hay bệnh đại tràng là theo thói quen chúng ta ra hiệu thuốc tây mua thuốc về uống nhưng cũng có các tình huống bệnh giảm bớt đi nhưng đại phần nhiều bệnh đều không có nhiều tiến triển mà mặt kì cục còn khiến bệnh nguy kịch hơn , bao quanh các bạn có khá nhiều những loại cây thuốc có công dụng vô cùng tốt trong điều trị chứng bệnh viêm đại tràng này , sau đây chúng tôi xin mời bạn đọc cùng tham khảo 2 loại thuốc tự nhiên chữa bệnh viêm đại tràng hiệu suất cao

Cách chữa đại tràng bằng thuốc nam hiệu quả

Theo đông y, mật ong cùng mật lợn là những vị thuốc tính ẩm, nhuận táo, giải độc, trừ ho, sát khuẩn, giảm đau. Nếu được chế biến làm thuốc bổ ngũ tạng, tăng cường thể lực cho trẻ rất hay người dần lớn đều rất tốt.

Cách chữa trị đại tràng bằng mật ong & vừng đen

Vừng đen cùng mật ong đều có có tác dụng cực kỳ tốt trong các việc chữa bệnh viêm đại tràng, viêm tá tràng do tính hàn nhưng vẫn không độc, sát trùng. phương thuốc chữa đại tràng bằng thuốc nam với nguyên liệu chính từ mật ong và vừng đen rất đáng tin cậy, đễ dàng làm mà lại mang lại hiệu quả khá tốt cho những người bị VĐT. phải chuẩn bị:

  • Mật ong: 300ml
  • Vừng đen: 200g

Cách chữa đại tràng bằng mật ong và vừng đen

Cách bài chế: Vừng đen sau thời điểm mang sao vàng khi ngửi có thể thấy hương thơm là đã chín tiếp đến để nguội bảo quản trong hộp kín. mỗi đợt dùng lấy 1 thìa nhỏ hạt vừng đã sao chín tán thành bột mịn rồi hòa lẫn cùng theo với 1-2 thìa mật ong để uống. từng ngày cần uống như thế 2 lần.

Cách chữa bệnh viêm đại tràng bằng mật lợn với mật ong cùng nghệ vàng

Những nghiên cứu vừa mới đây đã chỉ ra, sự tích hợp giữa mật ong và nghệ vàn có thể giúp chung hòa acid dạ dày cực kỳ tốt. Mật ong cùng nghệ vang rất phổ biến, quen thuốc với tất cả người dân việt nam, ôn hòa phải không chỉ có những người mắc viêm địa tràng mà ngay cả những người đang ở giai đoạn chứng bệnh viêm đại tràng lâu năm cũng có thể có thể sử dụng mà không nên lo về ngẫu nhiên phản ứng phụ nào thuốc mang đến. chuẩn bị:

Mật lợn: 2-3 cái
Nghệ vàng tươi: 2-3 lạng
Mật ong: 30-50 ml
Ngải cứu: 500g

Cách chữa viêm đại tràng bằng mật lợn

Cách thực hiện: Ngải cứu cùng nghệ tươi sau thời điểm đã đem làm sạch, cắt nhỏ rồi đem xay nhuyễn cùng với 500ml nước sạch; lọc lấy nước buồn bực bỏ.

Mật lợn tươi ngâm nội địa muối 0.9% đem lọc sạch sỏi cùng mỡ

Cho hỗn hợp nước nghệ – ngải cứu với nước mật lợn cùng mật ong cho vào nồi đun nhỏ lửa cho tới khi hỗn hợp đã cô đặc lại.

sau thời điểm hỗ hợp cô đặc dạng cao chiếm lĩnh được bạn thực hiện vo thành những viên nhỏ như hạt đậu rồi cho vào trong 1 lọ bảo vệ nằm ở trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Liều dùng: Hàng ngày dùng 2 lần vào sáng & tối

Xem thêm: thuốc đại tràng

1
Loading Facebook Comments ...