Áo bóng đá Juve “Bà đầm già thành Turin” 2015-2016

Chính thức, Adidas vừa làm cho Juventus những bộ áo đầu tiên để phục vụ cho các trận đấu của “Bà đầm già” trên các đấu trường bóng đá trong mùa giải mới 2015-2016. Bộ áo sân nhà sẽ có những chi tiết quen thuộc sọc trắng đen thường thây trên các bộ trang phục sân nhà của Juventus. Bộ áo thứ ba của Juventus vừa được ra mắt vào ngày 27/8/2015 để phục vụ cho đấu trường UEFA Champions League.

Đây là năm đầu tiên Adidas tài trợ trang phục cho Juve, hãng thể thao đức  giay da bong nike đã kí hợp đồng tài trợ áo đấu cho Juventus trong vòng sáu năm từ mùa 2013/2014 nhưng bản hợp đồng chính thức có hiệu lực từ mùa giải 2015-2016. Jeep sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính của Juventus.

Trang phục thi đấu sân nhà Juventus 2015-2016

Bộ trang phục sân nhà đầu tiên của Juventus do Adidas làm vẫn giữ lại nét truyền thống của câu lạc bộ với chiếc áo màu sọc trắng đen vốn đã quá quen thuộc. Các sọc kẻ chi tiết trên áo được làm nhỏ hơn so với các bộ áo trước đó do Nike sản xuất. Bộ áo này tạo cảm giác gợi nhớ về những bộ trang phục của Juventus trong những thập niên 80.

Kết quả hình ảnh cho Áo bóng đá Juve “Bà đầm già thành Turin” 2015-2016

Trên mặt trước của chiếc áo sẽ có sáu sọc kẻ dọc màu đen và năm sọc kẻ dọc màu trắng. Các sọc kẻ nay cũng nằm trên tay áo. Ở mặt sau sẽ là một khoảng trắng để in tên và số áo.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, bộ trang phục của Juventus được thêu ba sao vàng ngay trên logo của câu lạc bộ. Logo Performance của Adidas sẽ nằm bên phải và song song với logo của câu lạc bộ. Logo của nhà tài trợ Jeep sẽ nằm giữa áo và có màu trắng.

Ở đường diềm ở đáy áo có các họa tiết cầu kì được lấy cảm hứng từ sân vận động Juventus .

Đi kèm với áo là quần trắng với tất trắng và giày đá bóng nike

Trang phục thi đấu sân khách Juventus 2015-2016

Trang phục sân khách của Juventus mùa 2015-2016 mang màu sắc chủ đạo là màu hồng, ở giữa là hai sọc trắng và một sọc màu đỏ. Logo của nhà tài trợ Jeep nằm ở giữa, logo của Adidas nằm phía trên bên phải và logo của câu lạc bộ nằm bên trái. Ở hai tay áo được viền đỏ và ở đáy áo được viền trắng.

Kết quả hình ảnh cho Áo bóng đá Juve “Bà đầm già thành Turin” 2015-2016

Trang phục sẽ bao gồm áo, quần và tất đều màu hồng. Ngoài ra còn có giày đá bóng nike được sử dụng trong nhiều trận đấu.

Trang phục thứ ba của Juventus 2015-2016

Trang phục thi đấu thứ ba của Juve sẽ có màu đen cùng với logo câu lạc bộ, logo Performance,3 sọc kẻ trên vai và tên nhà tài trợ sẽ có màu vàng đồng. Ở cổ tay áo và đáy áo sẽ có các chi tiết caro màu vàng đồng vốn xuất hiện khá nhiều trên các mẫu áo thứ ba của các câu lạc bộ tham gia UEFA Champions League được Adidas tài trợ áo đấu trong năm nay.

2
Loading Facebook Comments ...