REVIEW NHANH TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI TUYỂN TẠI EURO 2016 – BẢNG E

Góp mặt tại bảng E tại Euro 2016 lần này là đội tuyển Bỉ, Italia, Ireland và Thụy Điển.

Đội tuyển Bỉ

Trang phục sân nhà

Bộ trang phục sân nhà truyền thống vẫn với màu đen, đỏ và vàng nhưng với một thiết kế độc đáo, trước ngực màu đen và phần bụng đỏ kết hợp với các đường viền vàng ở hai bên hông và số áo. Quần đen và vớ đỏ  cùng giày đá bóng adidas sẽ hoàn tất bộ trang  phục sân nhà của “Qủy đỏ” châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI TUYỂN Đội tuyển Bỉ TẠI EURO 2016 – BẢNG E

Trang phục sân khách

Trang phục sân khách của đội tuyển Bỉ được lấy cảm hứng từ trang phục của đội tuyển đua xe đạp Bỉ, là nơi có nhiều các cua rơ vô địch thế giới và Adidas muốn vinh danh lịch sử hào hùng này của nước Bỉ nên đã chọn thiết kế này cho đội bóng. Nền áo màu xanh dương nhạt(hay còn gọi là Vapor Blue) và lá cờ biểu tượng của nước bỉ nằm ở giữa áo, biểu tượng ba sọc kẻ của Adidas nằm bên hông, logo Performance màu đen bên phải ngực và logo liên đoàn bóng đá Bỉ ở phía bên trái.

Đội tuyển Italia

Trang phục sân nhà

Bộ cánh mới của đội tuyển Italia sẽ là bộ trang phục rất cổ điển với ngôn ngữ thiết kế giản dị với áo xanh thiên thanh, quần trắng và tất xanh quen thuộc. Trên áo là những sọc kẻ nhỏ theo chiều dọc với hai màu xanh đậm và nhạt.

Kết quả hình ảnh cho TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC Đội tuyển Italia TẠI EURO 2016 – BẢNG E

Trang phục sân khách

Mẫu áo sân khách mới được sử dụng cổ polo có màu trắng và đường viền xanh ở vai. Giữa ngực là những ba đường sọc xanh lá- trắng – đỏ là biểu tượng của lá cờ Italia, giữa ba đường sọc này là logo của liên đoàn bóng đá Ý. Một điều mới mẻ ở đây là số áo được đặt ở ngực trái thay vì là logo của liên đoàn thường thấy. Kết hợp với mẫu áo này là quần xanh và tất trắng

Đội tuyển Ireland

Trang phục sân nhà

Trang phục của Cộng hòa Ireland được nhà tài trợ Umbro thiết kế với áo xanh lá, quần trắng và tất xanh lá. Mẫu áo được thiết kế với các sọc chéo màu xanh lá đậm và nhạt, cổ polo có màu trắng và cam và sọc trắng bên hông áo

Trang phục sân khách

Toàn thân áo ao bong da 2017 có màu chủ đạo là màu xám, trong khi đó, ở tay áo và hai bên hông có màu trắng. Phần phía trên ngực sẽ có các họa tiết đặc biệt, giữa phần trên và thân áo sẽ có đường ngăn cách màu xanh chuối. Cổ áo chữ V hiện đại thay vì cổ polo như mẫu áo năm trước. Quần xám, tất xám sẽ được kết hợp để hoàn thành bộ trang phục này.

Đội tuyển Thụy Điển

Trang phục sân nhà

Vẫn là bộ trang phục truyền thống với áo vàng, quần xanh và tất xanh. Mẫu áo được Adidas thiết kế với các sọc mang màu vàng đậm và nhạt xen nhau cộng với các đường viền màu xanh dương ở cổ áo, cổ tay áo. Thiết kế áo mới với biểu tượng ba sọc kẻ cũng được áp dụng lên mẫu áo này.

Trang phục sân khách

Mẫu áo đấu này là sự kết hợp giữa màu xanh navy và màu xám. Nửa phần trên của áo là màu xám với ba tầng màu khác nhau, nhạt dần theo hướng đi lên và màu xanh navy ở nửa phần áo dưới. Ba sọc kẻ biểu tượng của  giay da bong adidas được đặt bên hông có màu xám. Quần và tất màu xanh navy sẽ hoàn tất bộ trang phục sân khách đầy ấn tượng này của đội tuyển Thụy Điển.

Đó là những bộ cánh mà các đội bóng tại bảng E Euro 2016 sẽ mang tới. Bạn thích bộ trang phục nào nhất? Hãy comment ở phía dưới nhé.

 

 

 

 

 

 

3
Loading Facebook Comments ...