Sagittariu trên đầu của ngôi nhà thứ 9 10

Sagittariu trên đầu của ngôi nhà thứ 9

Từ khoá: Tâm trí cao hơn, giáo dục đại học, đi lại xa, đạo đức, tôn giáo và triết học

Đây là ngôi nhà tự nhiên của Sagittarius trong biểu đồ phẳng. Và do đó, trừ khi sao Mộc rất bị thách thức. Tất cả các vấn đề triết học và trí tuệ có thể là điều quan trọng nhất đối với bạn. Ý thức hệ vĩ đại của bạn về tinh thần thường liên quan đến bạn trong công tác xã hội hoặc công việc. Vì nguyên nhân chung của nhân loại. Với Bạch Dương tăng và các khía cạnh khó khăn cho sao Hỏa. Hành động thiếu sáng suốt và dơ bẩn có thể dẫn đến những khó khăn nghiêm trọng với luật pháp. Hầu hết mặc dù, đặc biệt là nếu Song Ngư tăng lên. Bạn là một tín đồ mộ đạo, tôn giáo và tuân thủ pháp luật. Thích đi du lịch và quan tâm đến các vấn đề nước ngoài. Bạn tìm kiếm liên tục để mở rộng chân trời của bạn. Thường được biết đến với nhiệt tình truyền giáo của bạn. Bạn sẽ đi đến tận cùng trái đất để có được điểm của bạn trên.

Sagittarius trên đầu của ngôi nhà thứ 10

Từ khoá: Nghề nghiệp, một trong những bậc cha mẹ, danh tiếng, bản ngã, sự nghiệp, người sử dụng lao động

Thông thường vui vẻ, thân thiện, và đi ra, đặc biệt nếu bạn có Aquarius tăng, nghịch cảnh và cuộc đấu tranh cho thành công kích thích bạn. Với một

Song Ngư Ascendant và Jupiter làm cho các khía cạnh khó khăn đối với nó hoặc đối với người cai trị biểu đồ Neptune. Bạn có thể cảm thấy rằng những người khác dường như đứng vững trong sự thành công của bạn. Tuy nhiên, với một sao Mộc đang chạy. Bạn thường tìm cách tiếp cận các ngôi sao và có thể đạt được trong các ngành nghề như bộ, hàng không hoặc khiêu vũ. Bạn cũng có thể làm cho một nhà lãnh đạo giỏi, người quản lý, hay người điều hành. Một người có thể bán ý tưởng cho công chúng thông qua từ viết hoặc nói. Nếu Bạch Dương nằm trên Ascendant và người cai trị biểu đồ, sao Hỏa, được đặt ở vị trí tốt. Bạn có thể tiên phong những ý tưởng mới và những lĩnh vực mới. Nếu sao Mộc có quan điểm tốt với Thổ tinh, thì cấp trên thường vui vẻ cho bạn mượn bàn tay giúp đỡ lên bậc thang để thành công.

 

1
Loading Facebook Comments ...