Điểm lại một số thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng hiện nay

Những trang phục mang thương hiệu của nước ngoài luôn được yêu thích tại nước ta. Tuy nhiên trong những năm gần đây, thời trang Việt đã có nhiều cải tiến mới về kiểu dáng và chất lượng nên đã lấy được lòng tin của người dân. Cùng điểm lại một số thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng hiện nay.

Điểm lại một số thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng hiện nay

Cái tên Việt Tiến chắc chắn là không còn xa lạ gì với phái mày râu. Đây là thương hiệu chuyên trang phục nam ra đời được khá lâu. Đến nay, Việt Tiến đã khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang Việt. Những bộ trang phục của Việt Tiến được biết đến là những trang phục công sở. Đặc biệt là sơ mi và quần âu và vest. Tuy nhiên hòa với sự đa dạng và phát triển của thị trường thời trang. Việt Tiến không chỉ cho ra đời thêm nhiều mẫu thiết kế và chủng loại đa dạng mà còn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì thế Việt Tiến không chỉ là thương hiệu nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng ngoài nước ta.

Đối với thời trang nữ, chúng ta có thể nhắc đến cái tên Hà Cúc. Đây là thương hiệu chuyên dành cho phái đẹp với những mẫu váy thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và ghi dấu ấn. Bởi những họa tiết hoa văn khá đẹp và nhẹ nhàng. Khi mang trên mình trang phục Hà Cúc người mặc sẽ cảm thấy rất nữ tính và dịu dàng.

Một thương hiệu cũng dành cho phái đẹp đó là REN. Đây là thương hiệu bước vào làng thời trang khá muộn nhưng lấy được niềm tin của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Thời trang REN được thiết kế trên tiêu chí”rẻ và đẹp”. Vì thế thời trang REN được gọi là thời trang bình dân nhưng vẫn có cái sang và quý. Chính vì lý do này mà nhiều người dù nổi tiếng hay nhiều tiền vẫn thường mang trang phục REN.

Những cái tên thời trang Việt còn rất nhiều mà chúng ta không thể kể hết được. Hãy cùng nhau ủng hộ các hãng thời trang Việt bằng cách mua trang phục Việt nhé.

1
Loading Facebook Comments ...