Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 4 trong ngôi nhà thứ 5 6

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 4 trong ngôi nhà thứ 5 

Nếu hành tinh có các khía cạnh đòi hỏi. Bạn phải chăm sóc không để người khác ảnh hưởng đến ý kiến của bạn một cách quá mức. Thông thường bạn dễ dàng hòa nhập với mọi người, trao đổi ý kiến và ý kiến với thcm. Đây chính là quan điểm của chính trị. Vì với những khía cạnh có thể là một diễn giả rất suông su như likcủa McCarthy, Gerald Ford hoặc Bcnito Mussolini.
Bạn cảm thấy nced cho một đối tác cung cấp kích thích. Một người mà bạn có thể thảo luận và tranh luận những ý tưởng, khái niệm và lý thuyết. Phong cách thoải mái của bạn trong công chúng rất thường xuyên cho bạn cơ hội để người khác. Người dẫn chương trình Mike Douglas của Tclevision có Song Ngư trên đỉnh thứ 3. Và Neptunc trong căn nhà thứ 7 kết hợp với Ngài L.eo Sun. Anh ấy có một sự khéo léo để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của anh ấy. Và stellium mạnh mẽ của anh ấy ở ngôi nhà thứ 7 nhiều hơn là bù đắp cho sự thiếu hành tinh của anh ta trong các dấu hiệu không khí.

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 4 trong ngôi nhà thứ 6

Với khía cạnh thách thức này có thể cho thấy
Sự mất mát sớm của anh chị em ruột, như trong trường hợp của Ted Kennedy người cầm quyền ở Nepal cầm quyền thứ 3 trong nhà thứ 8 ở Xử Nữ, chống lại Mặt trời và Thủy ngân và Venus không gặp nhau.

Bạn thường tò mò về những vấn đề về cuộc sống và dcath và rất thường xuyên bạn tham gia vào việc nghiên cứu về một loại mà nhà khoa học Louis Pasteur cho rằng Jupiter điều chỉnh căn nhà thứ 3 trong bộ ba thứ 8, trinh tiết năng lượng của Sao Hỏa trong Capricorn và sextilcs probini! Pluto trong Song Ngư.

Bạn có thể quan tâm đến những vấn đề huyền bí; Nếu không, bạn có thể tcll một diriY đùa trong các phòng tủ khóa tốt nhất. Dialo hàng ngày của bạn có thể là lý do vì bạn không thích trò chuyện nhàn rỗi và thích một điscus có ý nghĩa hoặc dccp đặc biệt nếu Mercury, Saturn hoặc Pluto có liên quan. Tại thời điểm Iiniv thưởng thức một trò chơi đầy thử thách như cờ vua hoặc cá cơm cá thể insteađ ol imliilrniỊ ‘trong những gì bạn cho là chán khoe.

2
Loading Facebook Comments ...