Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 9 trong ngôi nhà thứ 3 5

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 9 trong ngôi nhà thứ 3 

 

Người cai trị của vị trí thứ 9 ở vị trí thứ 3

Đây là vị trí cổ điển của nhà văn và giáo viên. Vì nó liên kết ngôi nhà ý tưởng (9) với nhà thông tin (thứ 3). Nếu các khác trong biểu đồ hỗ trợ. Dễ dàng cho bạn để truyền đạt thông tin và thậm chí viết các cuốn sách đưa chủ đề của bạn tới sinh viên của bạn.

 

Trừ phi các khía cạnh của người cai trị là rất khó khăn. Bạn thích đi du lịch và luôn sẵn sàng để đóng gói và đi vào thả của một chiếc mũ. Billy Mitchell, người chỉ huy Lực lượng Mỹ-Châu Âu trong Thế chiến I. Đã có Pluto ở Taurus ở vị trí thứ 3 và Scorpio ở ngôi nhà thứ 9. Pluto của ông đã chống lại Venus vào ngày 9 và sau đó ông ta đã bị truy tố vì bị chỉ trích vì các cuộc Chiến tranh và Bộ Hải quân.

Bị kết án và bị kết án Đình chỉ trong năm năm. Ông đã từ chức và dành phần còn lại của cuộc đời để viết. Sự kết nối giữa các ngôi nhà thứ 3 và thứ 9. Cho thấy mối quan tâm của ông về những gì đã là thời kỳ xa xôi và độc đáo của du lịch. Nó cũng chỉ ra khả năng giao tiếp cũng như các vấn đề của luật pháp.
Rất thường vị trí này làm cho bạn là nhà truyền giáo vì bạn cần truyền đạt niềm tin của bạn. Đặc biệt là những người ở những nơi xa xôi.

 

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 9 trong ngôi nhà thứ 5

 

Người cai trị của ngày 9 tháng 5

Triết lý sống động và để sống” của bạn là một triết lý sống động và để sống “. Và bạn thậm chí có thể có một kiểu thái độ quỷ quỷ như diễn viên, khách du lịch thế giới và người nổi tiếng Errol Flynn. Đã có Thiên Bình vào ngày 9 và sao Kim trong Bệnh Ung thư ở Sao Măng Neptune lần thứ 5 và đã hành động với Thiên vương tinh.Một người phiêu lưu lãng mạn cho đến ngày ông qua đời. Flynn – bằng chính sự thừa nhận của mình – đừng để ai khác làm hay nói faze anh ta.


Bạn có thể tán thành triết lý của riêng bạn thông qua nỗ lực sáng tạo của bạn trong một bộ phim âm nhạc như Henry Mancini. Những bộ phim như Walt Disney hoặc viết cuốn Iike John D. MacDonald. Ông đã hình thành và tạo ra nhà triết học cứu hộ hư cấu con mắt cá nhân Travis McGee. MacDonald có Thiên Bình trên đỉnh thứ 9 và Sao Kim trong Sao Hoả Pluto kết hợp với Sao Diêm Vương thứ 5. Sao Kim sao Hỏa trong bản đồ thay đổi thứ 8 và của McGendee của MacDonald. Triết lý về mọi thứ bao gồm tình dục, cái chết và thuế.

Ở một mức độ khác

Ở một mức độ khác, bạn có thể là giáo viên của tôn giáo hoặc triết học. Hoặc bạn có thể vượt trội trong lĩnh vực thể thao. Bởi vì bạn đang kết hợp năng lượng mặt trời của căn nhà thứ 5 với năng lượng Mộc tinh mở rộng của ngôi nhà thứ 9. Siêu sao bóng rổ Kareem Abdul Jabbar. Người đã mắc bệnh ung thư vào ngày 9 và mặt trăng ở Song Ngư vào ngày 5. Đã theo học tại trường đại học về một học bổng thể thao.

2
Loading Facebook Comments ...