Kem ly, sữa chua dẻo cacao nức tiếng giữa lòng phố cổ

Kem ly, sữa chua dẻo cacao nức tiếng giữa lòng phố cổ

Những nhánh phượng hồng đã  nảy mầm trên các tán cây, những tiếng ve kêu râm ran như báo hiệu hè đến. Từng đợt gió Lào tràn về kèm theo đó là những cơn nóng oi ả trên các con phố Hà Nội, nhưng đâu đây vẫn đọng lại một chút se lạnh của mùa Xuân còn sót lại giúp teen chúng mình cảm thấy dễ chịu. Chỉ không lâu nữa thôi Hà Nội sẽ bước vào những ngày hè thật sự, vậy hãy cùng tớ xua tan cơn nóng của mùa Hè khi thưởng thức sữa chua cacao dẻo sắt miếng và kem ly; kem trái dừa ngon tuyệt cú mèo tại cafe Hằng ở 37c Đường thành (82 Hàng Nón).

 

Quán đã tồn tại và phát triển trên 20 năm trên đất Hà thành, với công thức pha chế truyền từ đời này sang đời khác khiến cho những thượng đế khó tính nhất cũng phải hài lòng. Quán phục vụ từ 7h30 sáng với những đồ uống giải khát mát lạnh, đặc biệt các món dành cho giới trẻ với tiêu chí đề ra “Ngon – Bổ – Rẻ” hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của chúng mình trong hè này.
Sữa chua cacao. Nghe tên hẳn các bạn cũng đoán ra là gì phải không nào? Nhưng sự khác biệt nằm ở cách pha chế của quán với công thức tỉ lệ đặc biệt và cách nhâm nhi sao cho đúng cách.

Các bạn không thể trộn lẫn hoặc dầm “nát” ra như những món sữa chua khác, mà phải sắn thía từng miếng một để “măm” mới có thể cảm nhận vị cacao và sữa chua quyện lại với nhau tan chảy từ từ trên đầu lưỡi  cực kì thú vị. Để có thể nhâm nhi như vậy, chủ quán đã cho 1 lớp đá say nhỏ dưới cùng vừa để bảo đảm nhiệt độ cho sữa chua không bị tan chay và còn giúp các teen thưởng thức trọn vẹn hết nữa.
Không chỉ có vậy, quán còn có món kem ly; kem trái dừa. Một món kem mang gió biển và đậm chất hương vị hè ở Hawaii. Chỉ cần 1 lần thử các bạn sẽ cảm nhận và tưởng tượng rằng mình đang ngồi dưới tán dừa của quê hương điệu múa “Hula”.
Món kem dừa chinh phục người ăn bởi chính sự giản dị của nó. Béo ngậy, thơm ngon và mát lạnh là những gì bạn sẽ cảm nhận khi thưởng thức. Múc một thìa kem đưa lên miệng, vị kem tan ra để lại những vụn dừa thơm thơm.

 

Quán nằm ngay giữa ngã ba Đường Thành và Hàng Nón (Đối diện PG Bank) chủ quán cực kì mát tính, luôn cười nói và nhiệt tình với khách hàng đến ngồi có cảm giác rất dễ chịu.

 

Thực đơn quán:

 

+ Kem ly – 15k
+ Sữa chua ca cao – 25k
+ Kem trái dừa – 45k

 

Địa chỉ: 37C Đường Thành hoặc 82 Hàng nón.
Điện thoại: 043.8288548

1
Loading Facebook Comments ...