Xử Nữ trên đầu của ngôi nhà thứ 7 8

Xử Nữ trên đầu của ngôi nhà thứ 7 8

 

Xử Nữ trên đầu của ngôi nhà thứ 7

Từ khoá: Hợp tác (hôn nhân và kinh doanh), quan hệ công chúng, các vấn đề pháp lý
Với Virgo trên đỉnh nhà 7, Song Ngư phải được tăng lên. Bạn có một nhân cách từ bi và hơi nghỉ hưu. Bạn có thể kết hôn với một đối tác quan trọng, hoặc bạn có thể phê bình đối tác bạn chọn. Vì bạn tìm kiếm sự an toàn trong mối quan hệ đối tác, bạn có thể kết hôn quá sớm.

Trên thực tế, có thể có nhiều hôn nhân, với một người hạnh phúc hơn người hôn đầu tiên. Vì bạn trưởng thành hơn khi bạn trưởng thành. Bạn phải học cách tự cho mình trong mối quan hệ của mình. Và không mong đợi quá nhiều trong trở lại. Khi bạn học cách tự cho mình, bạn sẽ đạt được hạnh phúc bên trong lớn hơn. Hãy chắc chắn pha trộn cả Thủy ngân và Hải vương tinh để xác định đúng loại đối tác cho bạn.


Xử Nữ trên đỉnh của Nhà thứ 8

Từ khoá: Tài sản của đối tác, sự hỗ trợ của người khác, giới tính, thuế, cái chết, tái sinh, thừa kế
Thông thường khi xử lý tiền của người khác, bạn nên làm tốt trong lĩnh vực ngân hàng, môi giới, hoặc kế toán, đặc biệt là nếu Capricorn hoặc Song Ngư là trên Ascendant. Bạn cần nhiều thuyết phục trước khi bạn có thể trở nên quan tâm đến tâm linh hoặc huyền bí; Mọi thứ phải được chứng minh cho bạn trước khi bạn chấp nhận chúng. Bất kỳ khó khăn nào trong đời sống tình dục của bạn có thể là do bạn quá quan trọng, phân tích và yêu cầu của người bạn đời của bạn hoặc ngược lại.

Với Aquarius tăng, bạn có thể có Gemini trên đỉnh của ngôi nhà thứ 5. Sự kết hợp của Aquarius / Gemini / Virgo có thể dẫn đến mong muốn thay đổi. Cuộc sống tình yêu của bạn, nhưng bạn thường không muốn tiết lộ. Những nhu cầu về tình dục sâu sắc của bạn. Điều này dẫn đến nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng hoàn thành. Những trải nghiệm tình dục, thậm chí là độc thân, trừ khi Mercury có dấu hiệu cố định. Tuy nhiên, với một Mercury được đặt đúng, Virgo vào ngày 8 có thể lầy lội, thích mạo hiểm, và giàu trí tưởng tượng, đặc biệt khi Aquarius đang tăng lên.

Loading Facebook Comments ...