Tổng hợp những loại cây bonsai mini để bàn cực đẹp

Lựa chọn đúng những loại cây cảnh bonsai mini để trang trí những góc làm việc của bạn không những giúp trang trí không gian thêm tươi trẻ mà còn giúp thu hút tài lộc cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Ngoài những tác dụng nói trên, một số loại cây còn có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe của gia chủ.

Cây kim ngân – cây phong thủy văn phòng được ưa chuộng nhất

 

Đây là một loại cây được các chuyên gia phong thủy nên sử dụng để trang trí tại bàn uống nước hoặc góc học tập. Là một loại cây rất dễ chăm sóc cũng như phát triển tốt tại những nơi ít ánh sáng. Loại cây này cũng không cần cầu kỳ trong việc tưới nước, bạn chỉ cần tưới nước cho chúng 2 lần/1 tuần là đủ.

Xét về phương diện phong thủy thì kim ngân là một loại cây giúp chủ nhân thu hút tiền tài cũng như may mắn rất tốt. Ngay từ cái tên của nó, đã thể hiện rõ ra việc này. Bởi vậy đây là một loại cây gần như không thể thiếu tại những văn phòng làm việc hay trên bàn làm việc của rất nhiều công ty tại Việt Nam hiện nay.

Cây trường sinh

 

Cây trường sinh là loại cây cảnh để bàn lý tưởng bởi chúng có tán lá nhỏ và hinh lá dạng tròn và có màu xanh cực hấp dẫn. Trường sinh thuộc dòng thực vật có hoa và cũng có tuổi đời rất cao đúng như tên gọi của nó. Nó cũng là một loại cây cực kỳ dễ dàng chăm sóc, chúng ta chỉ cần tưới nước cho chúng 2-3 lần/ 1 tháng là đủ. Loại cây này có những tán lá màu xanh mát rất đẹp mà lại có thân tròn, phát triển chậm, và cây nhỏ. Do đó chúng cực kỳ thích hợp khi đặt tại văn phòng vì không chiếm quá nhiều diện tích.

Còn xét về mặt phong thủy, đây là một loại cây có cái tên đã gợi rõ ý nghĩa phong thủy của nó. Một loại cây đem lại sự trường tồn cho chủ nhân cũng như giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn. Ngoài ra những chiếc lá của loài cây này thường xếp theo hàng lại với nhau thể hiện cho chúng ta thấy sự đoàn kết trong văn phòng.

Cây để bàn làm việc theo phong thủy tại Phố Xinh

1
Loading Facebook Comments ...