Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Phù Hợp Cho Nữ Cổ Tay Nhỏ

Thế giới đồng hồ đeo tay ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng. Nhưng không bởi vậy mà việc lựa chọn lại trở nên dễ dàng hơn. Nhất là đối với phái đẹp, phụ nữ của chúng ta thì việc lựa chọn cũng trở nên khá khó khăn. Với những phụ nữ có cổ tay nhỏ việc lựa chọn đó lại càng khó khăn hơn.

Vậy ngay trong bài viết này của tôi sẽ giúp các bạn giải quyết được những khó khăn đó.

Bạn là một người phụ nữ có cổ tay nhỏ thì chỉ cần áp dụng những bước trong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được ngay một chiếc đồng hồ phù hợp với mình

BƯỚC 1: CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY THÍCH HỢP VỚI CỔ TAY

Chúng ta nên chọn kích cỡ phù hợp với cổ tay, màu da để làm tôn thêm vẻ đẹp cho bản thân cũng như làm nổi bật sản phẩm đồng hồ đeo tay của mình. Đối với những chị em có cổ tay nhỏ thì chúng ta nên chọn mặt đồng hồ hình tròn để thích hợp với cổ tay của mình.

Còn đối với chất kiểu dây chúng ta có thể chọn dây da hay dây kim loại với hình dáng thanh mảnh là được. Bạn cũng có thể kết hợp với dây da mặt vuông nhỏ cũng rất thích hợp với những người có cổ tay nhỏ.

BƯỚC 2: CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC

Nếu chúng ta chọn trang phục nữ tính, điệu đà như đầm, váy thì các bạn nên chọn chiếc đồng hồ nhỏ nhắn như vậy sẽ phù hợp với trang phục cũng như kích thước tay nhỏ của chúng ta.

Còn đối với những kiểu dáng trang phục năng động như quần jeans, quần short áo thun,…chúng ta có thể chọn bản đồng hồ mặt tròn hơi to. Như vậy vừa giúp chúng ta thể hiện cá tính vừa làm nổi bật set đồ của mình đang mặc.

Nếu chúng ta chọn đồng hồ đeo tay để tập thể thao thì nên chọn những dạng đồng hồ có tính năng chống thấm nước cao như dây nhựa. Giúp nâng cao được độ bền của dòng sản phẩm.

Khi chọn chúng ta cũng nên lưu ý màu sắc của sản phẩm đồng hồ khi đeo, với cổ tay nhỏ chúng ta nên chọn những màu trung tính để khi đeo không có cảm giác tay bị nhỏ hơn thường ngày.

BƯỚC 3: CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY PHÙ HỢP VỚI MÀU DA

Đối với những chị em có làn da trắng thì chúng ta có thể thích hợp với nhiều dạng màu dây da của đồng hồ. Bạn có thể chọn từ màu nhẹ nhàng cho đến những màu sắc nổi bật theo các tính riêng của bản thân mình.

Còn với làn da không được trắng lắm chúng ta có thể chọn những màu sáng một tí để có thể làm nổi bật hơn làn da của mình. Đặc biệt màu sáng còn thích hợp với những chị em có tay nhỏ.

Với những bước lựa chọn như vậy chúc các bạn có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất đối với mình.

2
Loading Facebook Comments ...