Tối ưu hóa quản lý với phần mềm quản lý trường mầm non

Ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực trong đời sống đã không còn xa lạ với nhiều người. Với sự ra đời của phần mềm quản lý trường mầm non, quản lý nhà trường được hiệu quả và tối ưu hóa hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý trường mầm non giúp tối ưu hóa quản lý nhà trường

Khắc phục khuyết điểm của các phương pháp quản lý truyền thống, ứng dụng giáo dục này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Album ảnh

Tiện ích này sẽ giúp phụ huynh không bỏ lỡ bất kỳ khoảng khắc quý giá nào của con. Giáo viên sẽ ngẫu nhiên chụp một tấm hình con đang vui chơi, ngủ hay học tập. Sau đó, cô đăng tải tấm ảnh này lên hệ thống. Ngay lập tức, phần mềm quản lý mầm non sẽ thông báo để phụ huynh biết và lên xem hình của con.
Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

Theo dõi hoạt động hằng ngày của con trong phần mềm mầm non

Hôm nay con học gì? Hôm nay con ho không? Hôm nay con có trớ không? Những mối lo này sẽ được giáo viên giải đáp nhanh chóng cho bạn thông qua phần mềm mầm non.

Tính năng xin nghỉ trong ứng dụng quản lý trường mầm non

Phụ huynh chỉ cần ở nhà, xin nghỉ học cho con bằng việc sử dụng phần mềm mầm non. Các đơn xin nghỉ học có thể là hôm nay hoặc tương lai đều được.

Phần mềm mầm non

Ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non

Hiện này, chương trình giáo dục này đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia bởi những ích lợi mà nó đem lại. Tại Việt Nam, một chương trình tương tự cũng đã xuất hiện. Đó chính là Kidsonline.

Có thể nói, đây chính là bước đột phá mang tính tiên phong, bản nâng cấp của sổ liên lạc điện tử. Hi vọng, những phần mềm tương tự sẽ ngày càng phát triển để giúp ích cho công tác quản lý mầm non nhiều hơn.

Đăng ký trải nghiệm phần mềm: Đăng ký sử dụng

 

2
Loading Facebook Comments ...